Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu chữ nổi mica có những loại nào?

Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng như bởi tính kinh tế của bảng hiệu quảng cáo. Có nhiều loại chất liệu làm chữ nổi bảng hiệu nhưng được nhiều người yêu thích sử dụng nhất phải nói đến bảng hiệu mica.

Chữ nổi mica nên được làm từ mica Đài Loan để đảm bảo được độ bền cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi mica cũng có nhiều hình thức gia công khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu về các hình thức gia công của bảng hiệu chữ nổi mica.

 

Bảng hiệu chữ nổi mica có những loại nào?

Bảng hiệu chữ nổi mica có những loại nào?

 

1. Bảng hiệu chữ nổi mica dán chân nổi

Với hình thức gia công này, chân của chữ nổi được cắt riêng và dán với mặt chữ bằng keo dán chuyên dụng. Hình thức dán chân nổi này được sử dụng cho những bảng hiệu chữ nổi không quá lớn, chiều cao của chữ nổi được áp dụng chỉ khoảng 8cm. Khi áp dụng phương pháp này làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều chi phí bởi đây là phương pháp làm bảng hiệu chữ nổi giá rẻ. Mặt và chân chữ trong phương pháp này được sử dụng cùng một chất liệu mica nên có độ bóng và đồng nhất cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

2. Chữ nổi mica hút nổi

Chữ hút nổi mica cho liên kết chân chữ và mặt chữ mịn màng hơn, không tì vết. Với phương pháp này, bảng hiệu chữ nổi sẽ bền và có độ sắc nét cao. Đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính nổi bật của nó.

3. Chữ nổi mica đệm chân mica nguyên khối

Đây là một hình thức thi công bảng hiệu chữ nổi sử dụng nguyên khối mica để đệm chân làm chữ nổi 3D. Hình thức này được áp dụng cho những chữ nổi có kích thước nhỏ hoặc yêu cầu hiệu ứng, độ mịn cao. Hình thức bảng hiệu quảng cáo này thường được ứng dụng cho bảng hiệu quảng cáo trong nhà cũng như ứng dụng tại những trung tâm thương mại.

Có nhiều loại bảng hiệu chữ nổi mica khác nhau

Có nhiều loại bảng hiệu chữ nổi mica khác nhau

 

4. Chữ nổi mica viền inox

Chữ nổi mica viền inox là một sự phối hợp ăn ý giữa mica và inox, hai chất liệu đẹp mắt, phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo. Hoặc cũng có thể thay thế viền inox bằng viền alu, những chất liệu này đều là những chất liệu đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao theo thời gian, không bị tác động bởi thời tiết.

Thường bảng hiệu chữ nổi được sử dụng để thể hiện logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp, bởi thế nên chúng ta có thể dễ dàng thấy những bảng hiệu chữ nổi thường thiết kế rất đơn giản nhưng đủ để thu hút người đi đường.

Dù cho làm bằng chất liệu mica, inox, alu hay chất liệu gì thì hầu hết chữ nổi được gia công bằng công nghệ CNC, công nghệ cắt laser để tạo ra được chữ nổi có độ sắc nét cao nhất.

Với những loại bảng hiệu chữ nổi mica với những cách thiết kế cũng như cách kết hợp chữ nổi mica với nhiều chất liệu khác nhau thì bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp được thực hiện dễ dàng nhất.

Để làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, doanh nghiệp cần phải tìm đến địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo chất lượng của bảng hiệu quảng cáo cũng như đảm bảo cho hình thức bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất về làm bảng hiệu quảng cáo uy tín chuyên nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745