Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu đèn led - hộp đèn led - giải pháp thu hút cho doanh nghiệp

Bảng hiệu đèn led là một trong những giải pháp tối ưu hóa sự thu hút của doanh nghiệp, cửa hàng với người đi đường. Bản thân bảng đèn led có rất nhiều những ưu điểm nổi bật nên trở thành lựa chọn cho rất nhiều doanh nghiệp.

 

 

Chúng ta đều biết công nghệ led quảng cáo trở thành một trong những công nghệ đang dần thay thế những loại đèn chiếu sáng thông thường khác bởi nó có khắc phục được nhiều mặt hạn chế của các phương pháp chiếu sáng thông thường khác. Đặc biệt về khả năng tiết kiệm điện của đèn led cao hơn nhiều lần so với đèn metal và tuổi thọ của bóng đèn cũng cao. Sử dụng bảng led điện tử tuyệt đối không xảy ra những hiện tượng chập điện gây nguy hiểm cho tính mạng.

 

Thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led

Thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led

 

Bảng hiệu đèn led thường được sử dụng cho những không gian như cửa hiệu, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán bar,... hay những địa điểm cần gây sự chú ý của người đi đường đồng thời đòi hỏi tính sang trọng.

Những vật liệu được sử dụng để làm bảng điện tử led bao gồm:

- Bóng đèn led: trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn led với thiết kế khác nhau từ màu sắ cho đến ly như 3 ly, 5 ly, 8 lý, 12 ly với những thiết kế bóng tròn, bóng ovan, bóng đơn sắc như màu đỏ, màu vàng, màu xanh,... Nhờ đó mà bạn có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho bảng led điện tử của doanh nghiệp.

- Về mặt bảng hiệu đèn led hoặc hộp đèn led thường được sử dụng chất liệu chính là mica hay alu với đặc tính xuyên sáng, bền màu và dễ dàng thi công để thực hiện. Trogn việc gắn vào mica hay alu thường được sử dụng máy cắt laser, ắt CNC để thực hiện dễ dàng và hiệu quả nhất.

- Với bảng hiệu quảng cáo nhỏ thường sử dụng thanh nhôm định hình với 4 co nhựa 4 góc được bán sẵn trên thị trường để tạo thành khung cho bảng hiệu đèn led. Còn nếu như bảng hiệu quảng cáo đèn led mà lớn thì chúng ta có thể sử dụng khung sắt để đảm bảo cho độ bền của tấm bảng hiệu quảng cáo.

- Về thiết kế con led được liên kết nội bộ, nối tiếp với nhau thông qua những con trở điện 220V. Trong việc làm bảng led điện tử không thể thiếu được board điều khiển lập trình giúp cho việc chiếu sáng bóng đèn led được diễn ra theo đúng

Dưới đây là một số sản phẩm bảng hiệu đèn led

 

Bảng điện tử led thu hút cả ban đêm

Bảng điện tử led thu hút cả ban đêm

 

Bảng led chạy chữ đơn sắc

Bảng led chạy chữ đơn sắc

 

Bảng led chạy chữ đa sắc

Bảng led chạy chữ đa sắc

 

Bảng hiệu đèn led cho nhiều vị trí khác nhau

Bảng hiệu đèn led cho nhiều vị trí khác nhau


Để có thể làm bảng hiệu quảng cáo đèn led cho doanh nghiệp của mình, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, thu hút được sự chú ý của người đi đường thì bạn hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led.

Dịch vụ Công ty Bảng Hiệu Đèn Led đem lại bao gồm:

- Thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo đúng nội dung doanh nghiệp yêu cầu.

- Tối ưu nội dung trong bảng hiệu đèn led giúp cho bảng hiệu có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất.

- Việc thiết kế và thi công đảm bảo về mặt thời gian cũng như chất lượng được doanh nghiệp hài lòng.

- Lắp đặt hoàn toàn miễn phí

- Cam kết bảo hành 12 tháng.

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất về thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led, quý anh chị vui lòng liên hệ với Bảng Hiệu Đèn Led qua địa chỉ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745