Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Ưu nhược điểm của các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Bảng quảng cáo nói chung và bảng chữ nổi nói riêng là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bảng hiệu chữ nổi là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao.

Bảng chữ nổi với những đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật và bắt mắt là những gì mà các doanh nghiệp theo đuổi cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Hình thức chữ nổi có thể áp dụng cho việc in ấn tên thương hiệu, slogan, in ấn logo,.. Có rất nhiều loại chất liệu để làm chữ nổi, mỗi chất liệu có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Dưới đây là những ưu nhược điểm của các chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp.

 

Ưu nhược điểm của các chất liệu làm chữ nổi

Ưu nhược điểm của các chất liệu làm chữ nổi

 

1. Chất liệu mica

Bảng chữ nổi mica là một bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là một chất liệu phổ biến nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.

Ưu điểm:

- Màu sắc đa dạng, giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp nhất.

- Bảng hiệu mica có khả năng mài bóng nên tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu mica mềm, dẻo nên việc thi công chữ nổi mica đơn giản, dễ dàng hơn. Việc lắp ghép bảng hiệu mica cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led,...

Giá thành để làm nên bảng chữ nổi mica thấp bởi chất liệu mica là một chất liệu quảng cáo có giá thành rẻ.

Nhược điểm:

Mica không bị oxy hóa theo thời gian, tuy nhiên khi gặp quá nhiều tác động của môi trường thì bảng hiệu mica không được bền theo thời gian.

Tấm mica dễ bị bay màu nên tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo sau thời gian dễ dàng bị giảm đi rất nhiều.

Nếu không chi tiết trong việc lắp ghép chữ nổi thì chữ nổi có thể bị rụng ra khi gặp những tác động của thời tiết.

Để khắc phục được những mặt hạn chế của bảng hiệu quảng cáo mica thì bảng chữ nổi mica nên được sử dụng trong không gian trong nhà để đảm bảo được độ bền của mica thay vì sử dụng ngoài trời.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh

2. Chữ nổi tole

Tole hay còn được gọi là chữ nổi tôn thường được dùng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn và được lắp đặt trên những tòa nhà, cao ốc,...

Ưu điểm:

Có khả năng chống chịu với thời tiết tốt, không bị tác động của thời tiết làm hỏng bề mặt của bảng hiệu quảng cáo.

Việc gia công và lắp đặt của bảng hiệu quảng cáo là rất dễ dàng.

Nhược điểm:

Chính bởi tính chất mềm của nó nên bề mặt chữ dễ bị biến dạng vật lý có thể là do tác động của con người, của thời tiết.

Bởi đặc tính của tôn là độ bóng kém và độ sáng cũng kém, bởi thế nên tính nổi bật của bảng hiệu quảng cáo là thấp đặc biệt là trời tối.

Bảng hiệu chữ nổi tôn chỉ nên được sử dụng khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn và đặt trên những đỉnh của tòa nhà, siêu thị, văn phòng,...

 

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiệu quả

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiệu quả

 

3. Bảng hiệu alu

Nhôm alu là một loại hợp kim nhôm công nghệp. Chính bởi những đặc tính nổi bật của nó nên nhôm alu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động xây dựng nói chung và làm bảng hiệu quảng cáo nói riêng.

Ưu điểm:

Trọng lượng của bảng hiệu quảng cáo tương đối nhẹ

Dễ dàng uống cong hay xẻ rãnh, tiện ích cho việc thi công bảng hiệu quảng cáo.

Có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa cao nên có khả năng chống chọi được với điều kiện nhiệt độ cao hoặc môi trường ẩm ướt.

So với mica thì màu sắc của alu không bằng, tuy nhiên so với tole thì màu sắc của alu phong phú hơn. Nên nếu không quá khắt khe về màu sắc thì doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Nhôm alu có bề mặt phẳng, sáng bóng nên nổi bật khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo.

Nhược điểm:

Bảng hiệu quảng cáo bằng alu sau khi cắt, gọt, gia công thì chỉ được sử dụng cho một bản thiết kế nhất định chứ không sử dụng được cho nhiều bản thiết kế. Bởi vậy đòi hỏi trước khi làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn cần phải thiết kế tinh tế nhất.

Những chữ nổi alu thường được gắn liền thành kết cấu với một mặt bằng nên không dễ bị tháo rời. Bởi thế nên không thể tận dụng khi di chuyển sang nơi khác.

Bảng hiệu chữ nổi có rất nhiều loại, để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình thì bạn hãy đến địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín. Bảng Hiệu Đèn Led với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745