Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các hình thức gia công mica phổ biến

Mica là một trong những nguyên liệu thiết kế và thi công bản hiệu quảng cáo hiệu quả. Chữ nổi mica hay bảng hiệu mica đều có khả năng tạo nên sự nổi bật, thu hút người nhìn.

Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những hình thức thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính kinh tế và tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Trên thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có chất lượng cao hơn nên được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn bởi độ bền và độ bóng của nó. Mica có rất nhiều phương pháp gia công, chúng ta đã được biết các phương pháp gia công mica từ khó đến dễ, phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các hình thức gia công mica phổ biến.

 

Các hình thức thi công mica cho bảng quảng cáo

Các hình thức thi công mica cho bảng quảng cáo

 

1. Chữ mica dán chân nổi

Mica dán chân nổi có chân chữ cắt riêng và có mặt chữ dán bằng keo chuyên dụng. Hình thức gia công này chỉ được sử dụng cho các chữ có kích thước không quá lớn. Và thường đây là phương pháp thông dụng nhất cho các doanh nghiệp làm bảng hiệu quảng cáo. Hình thức gia công mica này có ưu điểm là giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao, mặt và chân chữ được sử dụng cùng một chất liệu nên có độ đồng nhất.

2. Chữ mica hút nổi

Đây là loại biển được hút nổi từ những tấm nhựa mica Đài Loan, được bo khung bằng nhôm hợp kim và có thể sơn theo màu sắc tùy thích. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho thương hiệu của mình. Hình thức gia công này được kết hợp với đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với những mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khác nhau.

 

Gia công mica làm bảng hiệu quảng cáo

Gia công mica làm bảng hiệu quảng cáo

 

3. Chữ đệm chân mica nguyên khối

Đây là hình thức khi muốn làm chữ nổi 3D với kích thước nhỏ. Hoặc cũng được áp dụng khi yêu cầu hiệu ứng và độ mịn cao. Hình thức gia công mica này thường được sử dụng cho những bộ chữ trong nhà, trung tâm thương mại hay những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

4. Chữ mica viền inox

Chữ nổi mica viền inox hay còn được gọi là chữ nổi inox mặt mica là sự kết hợp của mặt chữ mica và viền bằng chất liệu inox. Thay vì chất liệu inox, hình thức này có thể sử dụng viền alu hay viền kính đều được, tuy nhiên cần chọn chất liệu thay thế có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết. Thường sử dụng để thể hiện logo, thương hiệu sản phẩm, đem lại sự tinh tế, sắc nét cao.

Việc thiết kế và thi công chữ nổi mica với những hình thức thi công mica khác nhau đem lại giá trị khác nhau. Để có thể thực hiện được bảng hiệu chữ nổi mica thích hợp nhất với vị trí treo bảng hiệu của doanh nghiệp mình hay thích hợp nhất với thiết kế của thương hiệu, bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế và thi công mica uy tín, chất lượng cao.

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ Bảng Hiệu Đèn Led để được thiết kế, thi công chữ nổi mica chất lượng cao với mica Đài Loan cam kết không thay đổi chất lượng trong quá trình thi công. Với Bảng Hiệu Đèn Led, ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ được hoàn thiện, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745