Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Gia công chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo đẹp

Một trong những hình thức quảng cáo nổi bật đem lại hiệu quả cao chính là bảng hiệu chữ nổi inox. Bảng hiệu chữ nổi inox là một trong những giải pháp quảng cáo của doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đem lại cao.

Bảng Hiệu Đèn Led là một công ty gia công chữ nổi inox cũng như các loại bảng hiệu quảng cáo khác cho hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp được nâng cao rõ rệt. Chữ nổi inox được thi công bằng máy cắt laser hiện đại kết hợp với máy uốn hông chữ và máy cắt laser để tạo thành chữ nổi đẹp mắt với chi phí giá thành phải chăng.

Chữ nổi inox được ứng dụng đa dạng trong những loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Chữ nổi inox có rất nhiều loại như: chữ nổi inox lồng mặt mica âm đèn led, chữ nổi hút nổi viền inox, chữ inox uống nổi đơn giản,... mỗi loại chữ inox sẽ có những điểm nổi bật đặc trưng riêng với giá thành thi công khá nhau.

 

Gia công chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo

Gia công chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo

 

1. Ứng dụng của chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng nhiều trong bảng quảng cáo bởi tính tinh sảo, sắc nét và độ bền cao. Chữ nổi inox được sử dụng cho nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau.

- Bảng hiệu quảng cáo cao cấp: chủ yếu được sử dụng chữ nổi inox lồng mặt mica hút nổi âm đèn led siêu sáng, được ứng dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, quán cafe,...

- Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời: Bảng hiệu chữ nổi inox được ứng dụng ngoài trời trên nền đá hoa cương và thường sử dụng chữ inox uốn nổi.

- Sử dụng trong các bảng hiệu tại trung tâm mua sắm bởi tính thẩm mỹ của bảng hiệu inox cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

 

Chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật

Chữ nổi inox chất lượng cao

 

2. Một số mẫu chữ nổi inox hiện đại

Chữ inox có nhiều loại khác nhau. Bảng Hiệu Đèn Led là đơn vị thiết kế và thi công nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Dưới đây là một số mẫu chữ nổi inox phổ biến được ứng dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo.

- Chữ inox vàng 304 hay còn được gọi là chữ inox đồng, được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, máy laser nên độ chính xác cao và đường cắt tinh tế, sắc nét. Đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu cách.

- Chữ nổi inox xước, chữ inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện được sự sang trọng. Thích hợp cho việc sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, tại những khu vực đòi hỏi có sự sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, inox trắng có chi phí rẻ hơn inox đồng hay inox xước, bởi thế nên khi sử dụng inox trắng, bảng hiệu quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Thêm nữa, chữ inox trắng có độ sáng cao nên ngay cả trời tối hay ban ngày thì bảng hiệu quảng cáo cũng có thể tự mình tỏa sáng, thu hút được người đi đường.

- Chữ đổ inox viền mặt mica gắn đèn led là một sản phẩm truyền thống trong ngành quảng cáo được sử dụng tương đối phổ biến bởi hình thức này có khả năng thu hút đặc biệt.

Tại Hồ Chí Minh, để có thể thiết kế và thi công chữ nổi inox cùng với bảng hiệu quảng cáo phổ biến thì quý anh chị có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Với Bảng Hiệu Đèn Led, chữ nổi inox, chữ nổi mica hay bảng led chạy chữ đều có thể đưa doanh nghiệp của bạn gần hơn với khách hàng tiềm năng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745