Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Thiết kế bảng quảng cáo chữ nổi hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh, việc thiết kế và thi công một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi không phải là khó, tuy nhiên, để bảng chữ nổi của doanh nghiệp thực sự hiệu quả thì bạn cần phải tìm đến một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất. Bảng hiệu chữ nổi có nhiều ưu điểm, chính bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi trở thành một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được doanh nghiệp lựa chọn.

 

 

Tại Hồ Chí Minh, để có thể tìm được đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi hiệu quả, quý anh chị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đèn Led, với chúng tôi, một bảng hiệu cho quán cafe, cho nhà sách, cho spa,... đều được thiết kế theo đúng mục đích sử dụng với giá thành hợp lý đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

 

Đơn vị thiết kế bảng quảng cáo chữ nổi uy tín

Đơn vị thiết kế bảng quảng cáo chữ nổi uy tín

 

Ngoài dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, chúng tôi còn có dịch vụ khác như:

- Làm bảng hiệu alu

- Làm bảng hiệu mica giá rẻ

- Làm bảng hiệu in decal dán tole

- Làm bảng hiệu gỗ

- Làm bảng led chạy chữ

- ...

Khi những phương tiện quảng cáo trên thị trường ngày càng đắt đỏ thì một bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Tùy theo mục đích sử dụng, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp mà chúng tôi có những thiết kế khác nhau thích hợp cho doanh nghiệp nhất. Tuy nhiên, dù thiết kế thế nào, chúng tôi luôn đặt ý tưởng của doanh nghiệp lên hàng đầu để có thể hoàn thiện tốt nhất bảng hiệu quảng cáo làm hài lòng doanh nghiệp.

 

Thi công bảng chữ nổi uy tín tại Hồ Chí Minh

Thi công bảng chữ nổi uy tín tại Hồ Chí Minh

 

Với bảng hiệu chữ nổi, chúng tôi có thể thiết kế và thi công theo nhiều cách thức khác nhau. Có nhiều chất liệu có thể làm bảng hiệu chữ nổi với những hiệu quả khác nhau. Tùy theo điều kiện sử dụng cũng như tùy theo ngân sách của doanh nghiệp mà quý anh chị có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Những chữ nổi trong bảng hiệu quảng cáo bao gồm:

Chữ nổi mica

Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm như: dễ dàng thi công, dễ uốn, cắt, đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho thương hiệu của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, chữ nổi mica còn có trọng lượng nhẹ, không bị trầy xước nên việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Chữ nổi mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Trung QUốc có chất lượng kém hơn nên khi làm mica bạn cần tìm đơn vị thi công uy tín để không bị đánh tráo vật liệu trong quá trình thi công, bạn sẽ không phải bỏ tiền cho mica Đài Loan mà nhận và mica Trung Quốc với chất lượng kém và tính thẩm mỹ không cao.

Chữ nổi inox

Điểm mạnh của chữ nổi inox chính là độ sáng bóng, độ bền cao. Bởi thế, khi sử dụng chữ nổi inox, bảng hiệu của doanh nghiệp sẽ luôn nổi bật thu hút khách hàng tiềm năng. Chữ nổi inox không đa dạng màu, chỉ có màu vàng, màu trắng, nhưng chính bởi độ sáng bóng đã đủ làm cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật. Tuy nhiên, vật liệu này có giá thành tương đối cao nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện.

Chữ nổi alu

Đây là chữ nổi cũng đa dạng màu sắc nhưng không nhiều màu sắc như mica, thế nhưng xét về độ bền thì chữ nổi alu có độ bền rất lớn. Bởi thế bảng chữ nổi alu cũng thường được sử dụng cho không gian ngoài trời mà không cần lo ngại về vấn đề tác động của thời tiết.

Đến với Bảng Hiệu Đèn Led - đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín tại Hồ Chí Minh, ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn sẽ được hoàn thiện, phù hợp nhất cho vị trí treo bảng quảng cáo cũng như lĩnh vực của doanh nghiệp hoạt động. Ngoài ra, đến đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745