Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Mẹo hay để có một bảng hiệu đẹp

 Nhắc đến bang hieu dep người ta sẽ nghĩ đến bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu alu, bảng đèn led chạy chữ,... Tuy nhiên, dù là bảng hiệu quảng cáo loại nào đi chăng nữa thì cần thiết phải biết cách thiết kế thì tấm bảng hiệu quảng cáo mới đẹp và đạt được hiệu quả cao.

 Bảng hiệu quảng cáo là một trong những phương pháp quảng cáo phổ biến hiện nay giúp cho các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì bảng hiệu quảng cáo hiện nay có nhiều loại như bảng hiệu in ấn, bảng hiệu chữ nổi, bảng led chạy chữ,... mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những điểm nổi bật riêng. Một bang hieu dep là bảng hiệu quảng cáo thu hút được người đi đường và truyền tải được đầy đủ thông tin đến người đọc nó.

 

Để có bảng hiệu đẹp cho doanh nghiệp

Để có bảng hiệu đẹp cho doanh nghiệp

 

 Để có một bảng hiệu đẹp và ấn tượng không phải là một vấn đề đơn giản, nó đòi hỏi đến nhiều yếu tố như khả năng sáng tạo, kỹ năng tay nghề thi công, thiết kế bảng hiệu quảng cáo thu hút được khách hàng,... Để tạo ra một bảng hiệu quảng cáo đẹp thì bạn cần ghi nhớ những điều sau:

1. Thể hiện được rõ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

 Trước tiên, bảng hiệu quảng cáo là để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, chúng ta cần phải thể hiện được rõ sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, để người nhìn có thể nắm được lĩnh vực đang theo đuổi của doanh nghiệp. Khi nắm rõ được sản phẩm, dịch vụ, bạn sẽ nghĩ đến xu hướng thiết kế, đối tượng hướng đến, vị trí treo bảng hiệu quảng cáo,...

 Không chỉ là nắm rõ về sản phẩm, dịch vụ mà bảng hiệu quảng cáo cũng đồng thời phải giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ ấy. Trong thời buổi hiện nay, người đi đường chỉ kịp nhìn lướt qua tấm bảng hiệu quảng cáo đó trong vài giây, bởi thế, bảng quảng cáo hiệu quả phải là bảng quảng cáo dễ hiểu và gây được ấn tượng mạnh. Để làm được điều đó thì bạn cần thiết kế bảng quảng cáo có hình ảnh ấn tượng, văn bản dễ đọc. Có thể sử dụng 8 - 10 từ ngắn gọn và xúc tích nhất để giới thiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đừng quên đề tên công ty, cửa hàng, doanh nghiệp và thông tin liên hệ nhé!

 >>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica nâng tầm giá trị

2. Phong cách văn bản

 Trong việc trình bày văn bản cần phải trình bày rõ ràng, dễ đọc nhưng cần phải có chút sáng tạo để có thể thu hút được người đi đường. Độ lớ của văn bản phải tương thích với vị trí treo bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Đừng quên đi kèm văn bản với hình ảnh nổi bật, chắc chắn sẽ còn khiến cho người đi đường nhìn chằm chằm bảng hiệu quảng cáo của bạn và thậm chí còn ngoái lại nhìn.

 

Thiết kế bảng hiệu đẹp cho doanh nghiệp

Thiết kế bảng hiệu đẹp cho doanh nghiệp

 

3. Màu sắc trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo

 Trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo, lựa chọn màu sắc của bảng hiệu quảng cáo là việc rất quan trọng, màu sắc trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo có thể nhận được sự chú ý của người đi đường. Màu đỏ và màu vàng là những màu có hiệu ứng thu hút tốt, nhưng đôi khi, màu đen và màu vàng sẽ còn tốt hơn. Bạn không nên sử dụng màu sắc tương đồng trong bảng hiệu quảng cáo bởi rất có thể sẽ làm mờ đi nhiều chi tiết văn bản.

4. Bảng hiệu quảng cáo đơn giản và sáng tạo

 Đơn giản và sáng tạo là những gì mà bảng hiệu quảng cáo theo đuổi. Tất nhiên một bảng hiệu cầu kì, phức tạp sẽ thu hút người nhìn, tuy nhiên, người nhìn sẽ bị rối mắt và không thể tiếp thu được một chút thông tin nào về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, bởi thế, khi thiết kế bảng hiệu, bạn cần phải biết cách thiết kế sao cho bảng hiệu vừa đơn giản mà vẫn ấn tượng.

 Vận dụng hết những gì sáng tạo nhất vào trong bảng hiệu quảng cáo, thiết kế nó một cách hài hòa nhất từ hình ảnh cho đến văn bản là cách giúp cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật và thu hút được người đi đường.

5. Ý nghĩa thông điệp

 Bạn cần phải chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo của bạn truyền tải được thông điệp đến người nhìn. Khi sử dụng một thông điệp ngắn sẽ giúp cho người nhìn ghi nhớ được bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn, ghi nhớ được thông điệp đó. Nếu thông điệp hài hước sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

 Bang hieu dep không phải là khó, với những cách thiết kế và thi công bảng hiệu đẹp dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể sở hữu được một bảng hiệu quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745