Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lưu ý để có một bảng hiệu đẹp

 Để có một bảng hiệu đẹp không phải là đơn giản, hình thức gia công mica, gia công alu càng ngày càng phổ biến giúp cho bảng hiệu quảng cáo càng trở nên đa dạng hơn.

 Bảng hiệu đẹp là bảng hiệu quảng cáo thiết kế độc đáo, ấn tượng với người nhìn và truyền tải được đầy đủ thông tin cho người nhìn. Trong thời đại trung tâm phát triển như hiện nay thì bảng hiệu quảng cáo trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải làm sao có thể thu hút và gây ấn tượng mạnh nhất với người nhìn.

 

Lưu ý để có bảng hiệu đẹp

Lưu ý để có bảng hiệu đẹp

 

 Tùy theo phong cách, sản phẩm kinh doanh, dịch vụ mà có những đối tượng khách hàng khác nhau cần hướng đến. Việc làm bảng hiệu quảng cáo cần chú ý đến sự sáng tạo, phá cách hay thiên về những thiết kế đơn giản,... Những lưu ý dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể làm bảng hiệu đẹp cho doanh nghiệp của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo đẹp

1. Màu sắc bắt mắt

 Màu sắc bắt mắt là một trong những điểm đặc biệt cần lưu ý. Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của khách hàng. Có thể chỉ nhờ màu sắc mà khách hàng có thể nhớ ngay đến thương hiệu của doanh nghiệp, bởi thế nên khi thiết kế bảng quảng cáo đẹp, doanh nghiệp cần khéo léo trong việc chọn màu, không nên chọn màu quá chói, quá khó chịu, màu sắc cần phải sát với thương hiệu để mỗi khi nhắc đến thương hiệu là người ta sẽ nghĩ đến màu sắc đó và ngược lại. Ngoài ra, chọn đúng màu sắc còn là cách kích cầu tiêu dùng rất tốt cho khách hàng.

2. Màu chữ đối lập

 Không nên chọn màu sắc chữ với màu nền tương đồng với nhau sẽ làm cho khách hàng khó nắm bắt thông tin, quý anh chị cần thiết kế màu chữ đối lập với màu nền để làm nổi bật lên màu chữ trong bảng hiệu, giúp người quan sát có thể để ý được đến chữ hơn. Ví dụ một nền đen hay xanh đậm sẽ dễ dàng hơn so với những bảng hiệu quảng cáo mà nền có màu tương tự chữ.

 

Làm bảng hiệu đẹp với màu chữ nổi bật

Làm bảng hiệu đẹp với màu chữ nổi bật

 

3. Kích thước bảng quảng cáo

 Bảng quảng cáo treo trên cao sẽ dễ quan sát hơn đặc biệt là tại thành phố đông người. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kích thước của bảng hiệu quảng cáo, của chữ trong bảng hiệu quảng cáo phải đảm bảo được khoảng cách giữa người nhìn bảng hiệu, nghĩa là cần chắc chắn rằng người đi đường có thể dễ dàng đọc được thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo cần phải tuân thủ nguyên tắc về quan hệ giữa độ lớn của chữ và khoảng cách nó có thể tác động đến.

 Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp mình, chưa biết chọn chất liệu gì cho bảng hiệu quảng cáo, chưa biết thiết kế như thế nào cho bảng hiệu đẹp nhất thì bạn cần có sự tư vấn của một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín.

 Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led, đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín để được tư vấn. Với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chọn lựa chất liệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp, tư vấn thiết kế sao cho bảng hiệu phù hợp với thương hiệu và vị trí làm bảng hiệu quảng cáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745