Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Làm bảng hiệu trà sữa đẹp nên sử dụng chất liệu gì?

Bạn đang muốn mở một quán trà sữa? Bảng hiệu trà sữa đẹp là một trong những yếu tố không thể thiếu làm nên sự thành công của quán trà sữa. Không giống bảng hiệu xưa, ngày nay thiết kế bảng hiệu quảng cáo, chủ doanh nghiệp đầu tư rất mạnh vào cách thiết kế cũng như chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo.

Trà sữa là một thức uống phổ biến của giới trẻ hiện nay, bởi thế nên quán trà sữa cũng ngày càng nhiều. Bạn muốn mở một quán trà sữa, để thu hút được khách hàng và cạnh tranh với thị trường thì nhất định phải có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho quán trà sữa nên sử dụng vật liệu gì và thiết kế như thế nào?

 

Thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp

Thiết kế bảng hiệu quán trà sữa đẹp

 

1. Chất liệu mica

Chất liệu mica được dùng nhiều cho quán trà sữa bởi mica có nhiều màu sắc khác nhau. Mica đa dạng về màu sắc, giúp các chủ quán trà quán của mình, đồng thời, màu sắc của mica tươi mới, tạo được cảm giác ngon miệng hơn cho khách hàng đến quán. Mica có độ dẻo cao, có thể dễ dàng uốn nắn để tạo thành bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt nhất.

>>> Làm bảng hiệu đẹp cần những yếu tố gì?

2. Chất liệu alu

Alu là một tấm hợp kim. Alu có độ bền cao, không bị tác động bởi thời tiết cũng như không bị oxy hóa theo thời gian nên có thể sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Dù cho bảng hiệu alu không có nhiều màu sắc như mica nhưng cũng được nhiều chủ quán lựa chọn.

 

Bảng hiệu trà sữa đẹp thu hút  khách

Bảng hiệu quán trà sữa thu hút

 

3. Bảng đèn led

Bảng đèn led thường sử dụng cho quán trà sữa hoạt động đa số về tối để thu hút được khách hàng đến đây. Với bảng đèn led, bạn dễ dàng thu hút được khách hàng đi đường để ý đến quán của bạn.

Bảng hiệu quáng cáo cho quán cafe được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung, dù thiết kế với chất liệu nào đi chăng nữa thì có những nguyên tắc thiết kế bảng hiệu quảng cáo mà bạn không được quên:

- Thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải gắn liền với sản phẩm. Kinh doanh trà sữa nên bạn cần hướng bảng hiệu quảng cáo đến những gì thuộc về trà sữa khiến cho người nhìn có thể dễ dàng biết được cửa hàng của bạn bán trà sữa.

- Màu sắc trong bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa không nên quá lòe loẹt sẽ khiến cho người nhìn không tập trung vào những thông tin chính, thậm chí có tập trung cũng thật khó để nắm bắt được thông tin

- Bảng hiệu quảng cáo cho quán trà sữa có thể kết hợp hình ảnh của ly trà sữa, sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo bớt đơn điệu hơn, bớt nhàm chán hơn và ấn tượng với khách hàng hơn.

- Chữ trên bảng hiệu quảng cáo phải nêu được tên thương hiệu, không cần quá dài nhưng phải thể hiện được tên thương hiệu, phải có logo và đặc biệt chữ viết phải dễ đọc.

Để có thể làm được bảng hiệu quán trà sữa ấn tượng nhất, bạn cần phải tìm đến một địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất để được cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như cam kết về vật liệu làm nên sản phẩm.

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm bảng hiệu quán trà sữa của bạn. Thêm vào đó, chất lượng làm bảng hiệu quán trà sữa đẹp sẽ được đảm bảo và cam kết về tiến độ thi công. Cùng Bảng Hiệu Đèn Led đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Bảng Hiệu Đèn Led

Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984 432 513 - 0933 33 86 70

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: banghieudenled

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745