Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

5 chất liệu thông dụng để làm bảng hiệu shop thời trang

Bảng hiệu shop thời trang là hình thức quảng cáo phổ biến của các shop thời trang trong thời đại cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt hiện nay. Thiết kế bảng hiệu đẹp cho shop quần áo  là việc làm cần thiết nếu muốn bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn thu hút người đi đường hơn.

 

 

Đi cùng với nhiều hình thức quảng cáo khác như website, facebook thì chọn lựa bảng hiệu quảng cáo đẹp là hình thức quảng cáo được người tiêu dùng quan tâm. Với hình thức làm bảng hiệu quảng cáo, shop quần áo có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình cũng như thu hút được người đi đường chú ý đến shop. Vấn đề thu hút khách hàng cũng là vấn đề chạy đua hàng đầu trong Marketing, song song với vấn đề doanh số, thị phần, khách hàng... Thứ giúp cho khách hàng biết đến cửa hàng quần áo của bạn và nhớ được cửa hàng của bạn chính là bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu cho shop quần áo có nhiều chất liệu có thể được sử dụng. Dưới đây là một số chất liệu cho bảng hiệu shop quần áo để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bảng hiệu của doanh nghiệp mình.

 

bang-hieu-quang-cao-alu

 

 

1. Chất liệu inox

Inox hay còn được gọi với một cái tên là thép không gỉ. Bề mặt của inox bóng láng và có màu ánh bạc. Khi sử dụng inox làm bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu sẽ có màu sáng, đẹp, bền vào có khả năng chịu nước cũng như chịu nhiều tác động từ thời tiết, sự thay đổi của nhiệt độ và đặc biệt không bị oxy hóa theo thời gian nên khi sử dụng inox bảng hiệu quảng cáo có thể được treo ngoài trời. Inox thường được sử dụng để làm chữ nổi inox với hiệu quả thu hút lớn cả ban ngày và ban đêm. Các loại inox thường được dùng trong bảng hiệu quảng cáo là inox 201, inox 304, inox vàng. Tùy theo mỗi yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo và nơi đặt bảng hiệu mà có những lựa chọn khác nhau.

>>> Giải pháp quảng cáo trà sữa hiệu quả

2. Chất liệu Cemboard

Đây là chất liệu nằm trong nhóm vật liệu Cacium Silicate bao gồm xi măng, cát tinh khiết, sợi cellulose cùng với những hóa chất tạo kết dính. Đây là một chất liệu bền chắc, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ, không bị oxy hóa theo thời gian nên được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời không chỉ là cho sho quần áo mà còn được sử dụng cho nhiều loại cửa hàng khác nhau.

 

 

 

 

20217431 857887097701079 369296916 n

                                                                                                     

 

3. Chất liệu Hiflex

Hiflex là một loại nhựa tổng hợp, chịu được mưa gió lớn và có độ co giãn tốt. Màu sắc của Hiflex có màu trắng sữa. Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ, độ bền cao và có thể tái sử dụng làm việc khác sau khi phá bỏ bảng hiệu quảng cáo.

4. Chất liệu mica

Mica cũng là một loại nhựa tổng hợp, xét về màu sắc thì mica đa dạng hơn Hiflex nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi doanh nghiệp sẽ có thể thoải mái thiết kế với những bảng hiệu quảng cáo gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp mình. Một điểm đặc biệt nữa là mica có thể được sử dụng làm nền bảng hiệu hoặc được sử dụng làm chữ nổi cho bảng hiệu quảng cáo.

5. Đèn led

Đây là một chất liệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng được đón nhận bởi sự nổi bật của nó. Đèn led có khả năng làm nổi bật nội dung được trình bày, có thiết kế sáng tạo và gây được sự chú ý thu hút được người nhìn, từ màu sắc, kích thước cho đến độ sáng và số lượng của bóng đèn đều có thể thay đổi, việc thay đổi nội dung chỉ cần thực hiện qua máy tính mà không cần phải can thiệp quá sâu vào trong cấu tạo của bảng hiệu.

Tùy theo ngân sách, vị trí, yêu cầu của cửa hàng đặt ra cho bảng hiệu mà có thể thiết kế bảng hiệu cho shop thời trang hợp lý nhất. Một điểm chú ý nữa là bạn cần tìm đến một địa chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín để được đảm bảo cả về thiết kế, chất lượng và giá thành của bảng hiệu quảng cáo.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745