Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Nguyên tắc dùng font chữ phù hợp làm bảng hiệu quảng cáo

  Một trong những điểm quyết định đến vẻ đẹp của bảng hiệu chính là font chữ làm bảng hiệu quảng cáo. Font chữ làm bảng hiệu quảng cáo quyết định đến hiệu quả người nhìn vào bảng hiệu quảng cáo có nắm bắt được thông tin hay không. Từ bảng hiệu shop quần áo cho đến bảng hiệu quán ăn đều cần quan tâm đến lựa chọn font chữ.

 

 

  Font chữ làm bảng hiệu quảng cáo đem lại hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo được chau chuốt kỹ lưỡng và thiết kế theo nguyên tắc không chỉ đẹp mà còn cuốn hút được ánh nhìn hơn. Chính bởi thế, khi thiết kế font chữ cho bảng hiệu, không chỉ đòi hỏi phải đẹp, phù hợp với bảng hiệu quảng cáo mà còn phải giúp cho người nhìn dễ dàng đọc được thông tin, nắm bắt được thông tin chỉ trong vài giây đi ngang qua đường. Dưới đây là một số nguyên tắc về font chữ để làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả.

 

20206167 857886191034503 2021511619 n

 

Hình ảnh 1:Font chữ tạo sự ấn tuongj cho bảng quảng cáo

1. Kết hợp một Sans Serif và một Serif 

  Đây là nguyên tắc chung trong thiết kế kiểu chữ. Việc phối hợp Sans Serif và Serif chính là sự kết hợp giữa sự khỏe khoắn với mềm dẻo, kết hợp giữa những gì chi tiết và giản dị. Đây là một kiểu kết hợp tuyệt vời để tạo nên sự dung hợp trong bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, khi kết hợp các loại font chữ viết, bạn không nên kết hợp quá nhiều loại font chữ. Chỉ nên kết hợp tối đa 2 loại font với nhau chứ không nên kết hợp quá nhiều font chữ sẽ làm cho bảng hiệu rối mắt và người nhìn khó có thể nắm bắt được thông tin.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo Karaoke đẹp

2. Tránh dùng loại tương tự 

  Loại tương tự là kiểu chữ cùng phân loại, khi sử dụng những loại chữ tương tự nhau sẽ tạo ra sự bất hòa trong bảng hiệu quảng cáo. Nếu có 2 đối tượng text trong bảng hiệu quảng cáo thì nên có sự khác biệt giữa hai đối tượng đó để cái nọ làm nền cho cái kia, tạo sự thu hút, tránh làm cho bảng hiệu quảng cáo đơn điệu.

 

18834557 827449574078165 1076932753 n

 

Hình ảnh 2: Font chữ đẹp tạo sự ấn tượng cho bảng quảng cáo

3. Có sự tương phản về độ đậm - mỏng 

  Việc tạo nên sự tương phản về đậm mỏng giúp cho bảng hiệu quảng cáo có sự khác biệt hơn. Kết hợp đậm mỏng chính là việc kết hợp giữa cái mạnh mẽ và cái uyển chuyển, giúp cho bảng hiệu thêm sinh động hơn, thu hút được nhiều người nhìn hơn. Một lưu ý, khi sử dụng chữ có độ mỏng cần đảm bảo được nét mỏng vẫn có thể nhìn thấy ở một khoảng cách nhất định nếu không bảng hiệu quảng cáo sẽ rất khó để đọc thông tin.

4. Về hình thức của chữ

  Với bảng hiệu quảng cáo, có những bảng hiệu in ấn quá nhiều text, những bảng hiệu này không nên sử dụng chữ toàn viết in HOA sẽ làm cho bảng hiệu quảng cáo khó đọc hơn. Chỉ nên sử dụng chữ in hoa trong tên thương hiệu hoặc một câu bạn muốn tạo điểm nhấn cho bảng hiệu quảng cáo. Với dòng địa chỉ, nên sử dụng chữ thường sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin hơn.

Có nhiều font chữ làm bảng hiệu quảng cáo. Khi sử dụng font chữ làm bảng hiệu cần áp dụng những nguyên tắc chung trong thiết kế in ấn cũng như nguyên tắc trong làm bảng hiệu quảng cáo để bảng hiệu quảng cáo dễ đi vào lòng người đọc và khách hàng tiềm năng dễ dàng nắm bắt được thông tin của doanh nghiệp. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ về cách thiết kế cũng như chọn vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745