Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

6 nguyên tắc làm clip quảng cáo hay

  Một hình thức quảng cáo hay có thể đến từ bảng hiệu quảng cáo hiệu quả như bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ nổi... hay nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác. Và quảng cáo hay cũng có thể đến từ cách làm clip hay.

 

 

  Một clip quảng cáo hay là một clip quảng cáo phải bao gồm yếu tố thương hiệu, nội dung, sản phẩm... Khi làm clip quảng cáo, bạn cần ghi nhớ 6 nguyên tắc dưới đây để có được một quảng cáo hay cho doanh nghiệp của mình.

 

bang hieu den led ga ac

Hình ảnh 1 : Bảng quảng cáo thương hiệu gà ác

 

1. Cần lên ý tưởng mang lại hiệu quả lâu dài

  Không phải ý tưởng nào cũng nói lên được thông điệp về cách nhìn nhận, cách hiểu về thương hiệu và sản phẩm khi khán giả xem clip quảng cáo. Đã có nhiều doanh nghiệp nghĩ ra được nhiều ý tưởng độc đáo giúp cho thương hiệu của mình được khách hàng nhớ đến như Điện Máy Xanh, máy lọc nước kangkaroo... Tuy nhiên, nếu sai lầm một chút trong ý tưởng làm clip quảng cáo thì có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của công ty, làm giảm đi doanh số bán hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Học được gì từ quảng cáo điện máy xanh

2. Clip quảng cáo hướng đến khách hàng mục tiêu

  Một quảng cáo thành công chỉ khi nó gây được sự chú ý, quan tâm của người xem. Để làm được điều đó, clip quảng cáo phải hướng đến khách hàng mục tiêu, hướng đến những gì mà khách hàng mục tiêu quan tâm, có như vậy, khách hàng mới dễ chú ý đến doanh nghiệp và cảm thấy doanh nghiệp thực sự cần thiết cho doanh nghiệp của mình.

3. Clip quảng cáo phải đáng tin cậy và trung thực

  Tất nhiên rồi, hay là một yếu tố cần nhưng chưa đủ, đừng vì quá hay mà làm quá lên sản phẩm của mình. Có thể làm màu lên sản phẩm nhưng bạn tuyệt đối không được làm quá những tính năng, công dụng của sản phẩm, không được từ không nói thành có sẽ làm mất niềm tin của khách hàng. Video quảng cáo cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, ngôn ngữ để không tạo ra sự lệch lạc cũng như hiểu sai về sản phẩm.

 

20206094 857886281034494 1909848179 n

Hình ảnh 2 : Bảng quảng cáo hài hòa với bối cảnh

 

4. Clip quảng cáo cần rõ ràng và đơn giản

  Để đem lại hiệu quả cao, clip quảng cáo không nên quá vòng vo, cần đơn giản nhưng phải đầy đủ thông tin để khách hàng hiểu về sản phẩm, phải có thông điệp để khách hàng ghi nhớ. Một video không được thiếu cả yếu tố thương hiệu như logo, slogan, và sản phẩm doanh nghiệp cung cấp để  người xem có thể nắm bắt được đầy đủ những thông tin cần thiết.

5. Tận dụng lợi thế của truyền thông trong phát triển thương hiệu

  Mỗi kênh truyền thông có  một đặc thù riêng nên việc khai thác các kênh truyền thông giúp cho hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp được đảm bảo. Việc lên ý tưởng và thiết kế các clip quảng cáo nên tận dụng tối đa những thế mạnh mà mỗi kênh truyền thông có thể đem lại để tạo ra một clip quảng cáo hay và hiệu quả nhất.

6. Clip quảng cáo phải thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp cần đứng vào vị trí của người tiêu dùng, những người góp phần tạo nên sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn để có thể lên ý tưởng thiết kế clip làm hài lòng người xem và lên được ý tưởng clip mang đậm phong cách cá nhân của mình nhất.

Với 6 nguyên tắc cho clip quảng cáo hay trên, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế cho mình một quảng cáo hay, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và được khách hàng ghi nhớ.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745