Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Thông điệp từ những chú bò trong quảng cáo dành cho bé

  1.   Quảng cáo dành cho bé không chỉ là quảng cáo phải áp dụng đầy đủ những nguyên tắc làm clip quảng cáo mà còn phải là quảng cáo tác động được đến cả trẻ xem và tác động đến tâm lý của phụ huynh.

 

  Quảng cáo dành cho bé thành công phải kể đến quảng cáo sữa vinamilk với hình ảnh tượng trưng là những chú bò. Vinamilk đã rất thành công khi minh họa tính năng sản phẩm thông qua hình ảnh của những chú bò sữa hoạt hình. Vinamilk thông qua những chú bò sữa đó truyền tải được thông điệp gì?

 

20227044 857886901034432 1007743014 n

Quảng cáo hình ảnh hấp dẫn dành cho bé

 

  Vinamilk được thành lập 37 năm trở thành thương hiệu quen thuộc, gần gũi với người tiêu dùng Việt, chiếm được thị phần cao nhất trong thị trường sữa. Sự thành công của vinamilk không chỉ đến từ nguyên liệu, sản xuất, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, sản phẩm... mà còn đến từ khâu quảng cáo, xây dựng thương hiệu, tiếp thị tiêu dùng.

  Vinamilk bổ sung vi chất mới giúp mắt sáng, dáng cao là những gì cần thiết cho trẻ và là những gì mà phụ huynh đang đi tìm kiếm cho trẻ. Với sự sáng tạo hình ảnh, âm thanh, màu sắc, quảng cáo vinamilk thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm và có lượng theo dõi khổng lồ, thậm chí, người tiêu dùng có thể nhanh chóng thuộc được quảng cáo của vinamilk. Một quảng cáo từ năm 2012 đến nay của vinamilk ghi lại dấu ấn mạnh cho người tiêu dùng chính là quảng cáo "mắt kiếng, giày độn" với sự góp mặt của những chú bò sữa hoạt hình. Những chú bò sữa này để lại thông điệp gì  đến người tiêu dùng?

>>> Có thể bạn quan tâm: Từ vựng và hình ảnh dùng trong quảng cáo dành cho bé

Với phông hoạt hình, quảng cáo sữa hướng trực tiếp được đến với người dùng. Thành công đó có được dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng đối tượng người tiêu dùng đó là trẻ em. Những gì về hoạt hình luôn được trẻ em yêu thích. Vinamilk đã tận dụng điều đó, kết hợp với hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ để thu hút được người xem.

  Trong TVC với những chú bò này, nhà sản xuất vẫn sử dụng hình ảnh hoạt hình của những chú bò sữa nhưng không dừng lại ở đó mà nhà sản xuất còn hướng đến sự đáng yêu, hóm hỉnh. Từ những chú bò sữa trong quảng cáo sữa tươi nguyên chất 100%, nhà sản xuất đã sáng tạo, phát triển hình ảnh cũng như nội dung lên một quảng cáo mới hay hơn, lôi cuốn được người tiêu dùng.

 

 

Quảng cáo dành cho bé của vinamilk

Quảng cáo dành cho bé của vinamilk

 

  Hơn nữa, vinamilk còn sáng tạo thêm nhạc hiệu hấp dẫn dành riêng cho quảng cáo. Với đoạn lời ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhờ cùng giai điệu rộn ràng phù hợp với trẻ nhỏ, quảng cáo đã nhanh chóng đi vào lòng người xem. Những chú bò ngay từ khi hiện ra đã giúp trẻ em nhanh chóng nhớ đến quảng cáo và có thể đọc được lời của quảng cáo đó:

"Ai mắt kiếng, ai giày độn hông?

Dạ hông!

Cần chi cái đôi mắt kiếng, khi đôi mắt đã tinh anh

Cần chi cái đôi cao gót khi vóc dáng đã cao to.

Có vinamilk. Có vinamilk

Ngày 3 ly đôi mắt sáng ngời, ngày 3 ly vóc dáng tuyệt vời!"

  Chỉ với bài hát đó đã có thể nói được những tính chất mới của sữa Vinamilk như giúp cho mắt sáng, dáng cao đánh trực tiếp đến tâm lý của phụ huynh, còn với trẻ em thì chúng chỉ đơn giản nghĩ rằng uống sữa con bò để đến gần hơn với nhân vật hoạt hình. Tất nhiên, mắt sáng, dáng cao là những tính năng có thực của sữa khi có vi chất có lợi cho sự phát triển của chiều cao và thị lực.

Những chú bò sữa mang thông điệp quảng cáo đến những đứa trẻ về sự cao lớn, tinh anh, đánh trực tiếp đến tâm lý của phụ huynh và thu hút được trẻ em theo dõi. Ngoài ra quảng cáo dành cho trẻ em bạn cũng đừng quên sử dụng hình ảnh với màu sắc ngộ nghĩnh cho dù là bảng hiệu quảng cáo hay bất kì những gì hướng đến trẻ em.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745