Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lưu ý khi thiết kế logo không được quên

 Thiết kế logo là một trong những việc cần làm khi mới xây dựng thương hiệu của mình để thương hiệu có nét riêng. Thiết kế logo, là logo bạn cần quan tâm đến kỹ thuật uốn mica, kỹ thuật cắt ghép, chất liệu làm logo.

 

 

 Thiết kế logo là việc làm cần thiết và quan trọng để có tên thương hiệu riêng, để thương hiệu có thể được khách hàng nhận diện. Thiết kế logo là cả bộ mặt của thương hiệu gắn liền với thương hiệu, bởi thế, thiết kế logo không phải là việc đơn giản. Có những điều cần lưu ý bạn tuyệt đối không được quên khi thiết kế logo nếu như muốn khách hàng tiềm năng ghi nhớ doanh nghiệp.

 

Lưu ý khi thiết kế logo

Lưu ý khi thiết kế logo

 

1. Thiết kế logo của công ty

 Logo công ty có 4 dạng phổ biến nhất như dạng duy hiệu, dạng mẫu tự, dạng chữ, hình ảnh. Tùy theo sở thích, mặt hàng mà quý vị có thể thiết kế logo một cách hoàn chỉnh nhất.

 Trước khi phác họa một logo, bạn cần phải chỉ rõ cho nhà thiết kế nắm được thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng thông qua logo của mình. Bạn hãy thử viết ra một vài câu về hình tượng cũng như khẩu hiệu của công ty. Thế nhưng chưa đủ. Dưới đây là một số điều cần thiết khi thiết kế logo công ty:

 Đầu tiên, bạn cần xem xét logo của những công ty khác hoặc những đối thủ trong cùng lĩnh vực để xem logo của họ là hình ảnh liền khối hay đồ họa với màu sắc sặc sỡ từ đó tìm cách làm khác hơn, nổi bật hơn logo của mình so với họ. Đồng thời, bạn cũng cần xem tính chất của những đối tượng mà bạn đang hướng đến, những yếu tố này sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế một logo mới hay vẽ lại logo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông điệp từ những chú bò trong quảng cáo dành cho bé

2. Logo phải đẹp và thực tế

 Thiết kế logo của bạn phải thực sự sử dụng được trên name card, chữ kí email hoặc thậm chí là dán lên thành của một chiếc ô tô nào đó. Một logo chất lượng có thể phóng to, thu nhỏ và dễ nhớ cũng như dễ hình dung và phân biệt được với những logo khác. Thông thường, những hình tượng sẽ tạo ra sự tốt hơn so với ảnh vì ảnh có thể không được rõ nếu bạn phóng to lên hoặc thu nhỏ lại. Và đảm bảo cho logo không bị biến dạng trong quá trình gửi fax thì quý vị nên sử dụng logo màu đen trắng.

 

Thiết kế logo phải đẹp và thiết thực

Thiết kế logo phải đẹp và thiết thực

 

3. Logo phải thể hiện được lợi ích chính mà công ty muốn gửi đến khách hàng

 Những logo chuyên nghiệp phải tạo ra được một thông điệp cụ thể mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Thông điệp đó có thể được tạo ra bằng hình ảnh mà không phải ghi cụ thể ra bằng lời nói. Tất nhiên, doanh nghiệp không được phép sử dụng logo đã có sẵn, cần phải tạo ra được điểm khác biệt để phân biệt donah nghiệp mình với những doanh nghiệp khác.

4. Về màu sắc

 Một điều cần phải chú ý là việc chọn màu sắc cho logo. Như ở trên đã nói, màu sắc cho logo nên chọn màu đen trắng để thuận tiện hơn cho việc gửi fax. Một logo nhiều màu có thể sinh động, đẹp nhưng sẽ không hấp dẫn đồng thười nếu in ấn logo sẽ tốn kém hơn rất nhiều cũng như không có sự sang trọng, Bởi thế, tốt nhất màu sắc của logo nên được thiết kế đơn giản một chút.

 Thiết kế logo là bộ mặt của doanh nghiệp, bởi thế, khi thiết kế logo, bạn cần xét đến nhiều yếu tố lưu ý khi thiết kế logo giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn ngay khi nhìn thấy logo. Thi công logo, bảng hiệu quảng cáo cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự nhận diện cho bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công logo ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745