Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Gợi ý cho bảng hiệu quán cafe độc đáo

 Bảng hiệu cafe đẹp là một cách lôi cuốn, thu hút khách hàng đến với quán cafe của bạn. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp là khi được thiết kế với màu sắc bắt mắt, chất lượng phù hợp, hình ảnh sinh động và người nhìn dễ ghi nhớ nhất.

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay đem lại nhiều lợi ích cũng như giúp cho việc quảng cáo đạt được hiệu quả cao. Bảng hiệu quảng cáo hiện nay được ứng dụng nhiều như bảng hiệu tiệm nét, bảng hiệu quán ăn... Mỗi loại bảng hiệu trong lĩnh vực khác nhau có những đòi hỏi khác nhau. Lĩnh vực càng có nhiều cạnh tranh càng đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiệu quả để thu hút được khách hàng.

 

Làm bảng hiệu quán cafe đẹp

Làm bảng hiệu quán cafe đẹp

 

 Cafe là một lĩnh vực kinh doanh phổ biến rộng khắp trên cả nước, nhất là ở những khu đô thị lớn, mật độ quán cafe ngày càng nhiều đòi hỏi chủ quán phải có những bước đi đúng đắn, có cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhất để đánh bại đối thủ trên thị trường, thu hút được nhiều khách hàng đến với quán.

 Lên ý tưởng cho một quán cafe khó và việc thiết kế bảng hiệu cho quán cafe cũng không phải là việc đơn giản. Không thể đi theo lối mòn quá lỗi thời hay khoogn quá nhạt nhẽo mà bạn cần phải có ý tưởng thiết kế thật độc đáo, ấn tượng thì quán cafe của bạn mới có khả năng thu hút được nhiều ánh nhìn của khách hàng tiềm năng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm nổi bật của banner quảng cáo ngoài trời

1. Hình dáng

 Bảng hiệu quảng cáo của quán cafe trước đây là hình vuông, hình tròn... những hình học đã quá nhàm chán trong mắt khách hàng. Bởi thế, một hình dáng mới sẽ thu hút được cái nhìn của khách hàng hơn. Thay vì hình vuông hình tròn đó thì có thể sử dụng hình ảnh của con vật, đồ vật, thiên nhiên hoặc hình ảnh tượng trưng của quán để làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhất.

 

Ý tưởng làm bảng hiệu quán cafe độc đáo

Ý tưởng làm bảng hiệu quán cafe độc đáo

 

2. Trang trí

 Như một bảng hiệu quảng cáo thông thường, bảng hiệu quảng cáo cafe không nên thiết kế quá cầu kì, phức tạp sẽ khiến cho khách hàng không thể tiếp thu được thông tin từ bảng hiệu quảng cáo. Bảnh hiệu quảng cáo đòi hỏi phải có tên quán, font chữ dễ đọc, thanh thoát và phải được đặt ở giữa, nổi bật lên chữ to nhất. Có thể sử dụng nét chữ cách điệu nhưng dù font nào cũng phải đảm bảo được sự dễ nhìn của khách hàng bởi người đi đường chỉ có thể lướt qua bảng hiệu quảng cáo của bạn khoảng 5 giây.

 Họa tiết trang trí nên chọn những họa tiết nhỏ với mật độ vừa phải cùng với màu sắc không quá chói vừa đủ để làm đẹp mà không làm lu mờ đi những yếu tố về thương hiệu. Tên quán cần đặt ngắn gọn nhất, súc tích, dễ nhớ nhất, không nên chọn quá dài dòng và cầu kì. Bạn có thể sử dụng chữ nổi có gắn led để làm nổi bật hơn bảng hiệu quảng cáo.

3. Màu sắc

 Bởi nó mang tính chất thương hiệu nên bảng hiệu quảng cáo cần được thiết kế gắn liền với thương hiệu nhất. Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo cần phải gắn liền với tên thương hiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu sắc như màu xanh rêu, màu xám, màu nâu... kết hợp với màu đỏ, hồng, cam, xanh lá để giúp cho bảng hiệu quảng cáo của quán cafe được nổi bật hơn.

4. Chất liệu của bảng hiệu quảng cáo

 Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại đa dạng giúp cho quý vị có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất. Có thể sử dụng bảng hiệu quảng cáo gỗ, nhựa, hay bảng hiệu mica, bảng hiệu alu với nhiều máu sắc khác nhau. Chất liệu nên lựa chọn chất liệu phù hợp với vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo.

 Thiết kế bảng hiệu quán cafe là một trong những thiết kế bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng. Với bảng hiệu cafe độc đáo, cùng với chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắn rằng quán cafe của bạn sẽ thu hút được khách hàng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745