Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Thiết kế poster quảng cáo hay cần yếu tố nào?

 Thiết kế một poster quảng cáo hay là một cách quảng cáo tiết kiệm chi phí và để lại hiệu quả cao. Thiết kế poster quảng cáo hay không được quên yếu tố thiết kế logo phù hợp, nổi bật trên nền poster để khách hàng ghi nhớ được tên thương hiệu.

 

 

 Nếu là người trong lĩnh vực thiết kế poster quảng cáo thì việc thiết kế poster đơn giản hơn nhiều, thế nhưng, nếu không phải là người trong ngành hoặc mới chập chững bắt tay vào việc thiết kế poster thì việc thiết kế poster quảng cáo hay chưa bao giờ là việc làm đơn giản. Một poster quảng cáo hay, bắt mắt đòi hỏi những yếu tố nào?

 

Thiết kế poster quảng cáo hay

Thiết kế poster quảng cáo hay

 

 

 Poster là một ấn phẩm in ấn được thiết kế để dán lên tường hoặc bất kỳ các bề mặt nào nhằm giới thiệu chương trình, giới thiệu thương hiệu. Một thiết kế poster bao gồm những yếu tố đồ họa để chuyền tải một thông điệp hoặc phục vụ một mục đích nhất định nào đó. Trên poster cần phải được thiết kế bắt mắt và có đầy đủ thông tin. Poster có nhiều loại với những thiết kế khác nhau dựa trên thông tin mà nó cung cấp cũng như dựa trên chính mục đích sử dụng của nó. Tuy nhiên, nhìn chung khi thiết kế poster cần chú ý đến những điều sau:

1. Phần mềm thiết kế

 Nếu không biết cách sử dụng Adobe Photoshop hoặc Adobe InDesign thì bạn có thể sử dụng Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher. Tuy nhiên, những phần mềm Adobe chuyên nghiệp hơn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế được poster đẹp mắt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm nổi bật của banner quảng cáo ngoài trời

2. Chọn hình ảnh có chất lượng cao

 Tất nhiên bạn cần phải chọn hình ảnh phù hợp rồi mới nói đến chất lượng của ảnh. Tránh dùng những hình ảnh có kích thước nhỏ, chất lượng kém sẽ làm cho khi in poster bị mờ, vỡ ảnh.

 

Thiết kế poster quảng cáo hay và hiệu quả

Thiết kế poster quảng cáo hay và hiệu quả

 

3. Chữ nên có cấp bậc và sắp xếp hợp lý

 Nghĩa là bạn phải dùng kích cỡ chữ hợp lý để cho người xem thấy đâu là thông điệp quan trọng, đâu là thông điệp không quan trọng. Việc sử dụng font chữ, size chữ hợp lý là cách điều hướng mắt người nhìn hiệu quả. Khi thiết kế chữ, hãy xem đâu là vị trí người xem sẽ đặt mắt tới đầu tiên, như vậy sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4. Phối hợp màu tốt

 Trước khi kiểm tra về sự phối hợp màu, hãy chắc chắn rằng bạn đã dùng đúng màu thể hiện được chủ đề, thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó việc chọn màu sắc tương phản cho các chi tiết sẽ làm nổi bật lên chi tiết muốn thể hiện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng màu sắc trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Với hình nền, bạn có thể sử dụng màu trắng, màu tối hoặc các màu được pha với tone màu xám để làm giảm độ bão hòa.

5. Chú ý đến những khoảng trắng

 Những khoảng trắng được coi như khoảng không gian thở của những yếu tố đồ họa. Chúng sẽ khiến thiết kế poster của bạn trông thoáng đãng hơn, hài hòa hơn.

 Thiết kế poster quảng cáo hay cần chú ý đến những yếu tố trên để poster quảng cáo hay ấn tượng với người đi đường, giúp cho người đi đường, khách hàng tiềm năng ghi nhớ được thương hiệu của bạn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745