Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Chọn và phối màu bảng hiệu quảng cáo

 Màu bảng hiệu là một yếu tố làm nên thành công của bảng hiệu quảng cáo. Đây là một yếu tố quan trọng bởi thiếu nó sẽ làm cho bảng hiệu đơn điệu hoặc phối hợp không tốt sẽ trở thành thảm họa.

 Từ việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thiết kế poster quảng cáo đều cần phải chú ý trong việc lựa chọn màu sắc. Màu bảng hiệu tạo ra linh hồn cho bảng hiệu quảng cáo. Màu sắc càng thu hút càng độc đáo thì bảng hiệu, poster càng đạt được hiệu quả cao trong việc để lại ghi nhớ trong lòng khách hàng.

 

Cách phối màu cho bảng hiệu quảng cáo

Cách phối màu trong bảng hiệu quảng cáo

 

 Màu bảng hiệu không dành cho sở thích màu sắc của riêng một cá nhân nào mà nó có tính tập thể, phải thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Màu sắc cho bảng hiệu phù hợp sẽ giúp cho bảng hiệu phát huy được tác dụng của mình. Bằng cách tạo ra sự tương phản giữa một phông chữ sáng màu trên một nền tối màu hay phông chữ đậm trên một nền sáng màu người xem sẽ thu hút và nắm được nhiều thông tin thể hiện trên bảng hiệu quảng cáo hơn.

 Những tone màu ấm áp là những tone màu có xu hướng khuyến khích mọi người cảm thấy thoải mái và thư giã hơn. Nếu muốn khách hàng hay người tiêu dùng bị thu hút vào cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn thì bạn nên sử dụng những tone màu đỏ, cam, vàng. Màu vàng là trung tâm của các loại màu nên nếu muốn cửa hàng của bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý thì bạn có thể sử dụng màu vàng. Màu sắc phải thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp, tránh gây nhầm lẫn với những thương hiệu khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Biển quảng cáo và lưu ý khi thiết kế

 Màu sắc nói chung và màu bảng hiệu nói riêng được chia làm 8 loại với những đặc điểm riêng khác nhau

1. Gam màu nóng

 Màu nóng là màu đỏ bão hòa trên vòng tròn màu, đó là màu đỏ cờ được pha bởi màu magenta và yellow. Màu nóng bản thân nó thể hiện sự mãnh liệt nên nó tự phản chiếu và lôi cuốn sự chú ý. Vì vậy, màu đỏ thường được dùng trong thiết kế khi muốn gây được sự chú ý.

2. Gam màu lạnh

 Màu lạnh là màu thuần xanh biển. Nó giúp cho bảng hiệu tươi sáng hẳn lên. Màu lạnh giúp cho người nhìn có cảm giác như đang ở gần tảng đá hay trên tuyết. Màu lạnh giúp cho người xem có cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng, có tính đối lập với màu nóng. Khi chuyển dần từ màu nóng sang màu lạnh chúng ta có cảm giác dịu nhẹ đi rất nhiều.

 

Màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo tạo sự nổi bật

Màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo tạo sự nổi bật

 

3. Gam màu sáng

 Màu sáng là màu của thủy tinh, của cây tùng lam. Tone màu sáng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng. Màu sáng được tạo ra từ màu đỏ pha với màu lục lam đi kèm với màu vàng nhạt. Tuy nhiên, sắc thái màu phải trong để màu được bền, không bị thay đổi màu sắc.

4. Gam màu sậm

 Màu sận là màu chứa màu đen trong khi phối màu. Màu sận làm cho khoảng không gian như thu nhỏ lại và làm vật thể trở nên nhỏ hơn. Màu sậm giúp làm tăng tính nghiêm trang, đứng đắn, tạo nên sự sang trọng cho cửa hàng, doanh nghiệp. Việc phối hợp giữa màu sáng và màu tối là một cách để lại ấn tượng sâu sắc, giúp cho người nhìn có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải.

5. Gam màu nhạt

 Màu nhạt là màu tùng lam nhẹ. Những sắc màu nhạt chứa đến 65% là màu trắng. Màu nhạt tạo nên vẻ đẹp mềm mại, lãng mạn và sự lơ đãng, tạo cho người nhìn cảm giác êm đềm, trang nhã.

6. Gam màu tươi sáng

 Đây là sự tổng hợp tinh khiết của màu sắc. Sự tươi tắn của màu sắc được tạo ra bằng cách bỏ qua thang xám và đen. Trong màu tươi chứa các sắc xanh, đỏ, vàng và cam. Màu tươi chói lọi và sặc sỡ gây nên sự chú ý.

 Với những màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo như trên, bạn có thể chọn màu bảng hiệu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, giúp cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật, ấn tượng với người tiêu dùng. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745