Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lý do nên sử dụng quảng cáo billboard

 Billboard là một hình thức quảng cáo bằng cách dựng bảng hiệu quảng cáo tại những trục đường lớn, đường chính, nhờ đó, khách hàng tiềm năng mỗi lần đi qua là một lần tiếp xúc với thương hiệu, lâu dần sẽ ghi nhớ được thương hiệu.

 Billboard là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay bởi hiệu quả về lâu về dài của nó cũng như về những lợi ích mà quảng cáo billboard đem lại. Đặc biệt, với công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo đang ngày càng nâng cao thì bảng hiệu billboard ngày càng thể hiện được giá trị của nó.

 

Lý do nên dùng quảng cáo billboard

Lý do nên dùng quảng cáo billboard

 

 Chúng ta đã biết, nếu bạn nhìn thấy hơn 1000 quảng cáo mỗi ngày thì mức độ ghi nhớ của bảng hiệu quảng cáo chỉ dừng lại ở số 7. Cũng chính nhờ đó, bảng hiệu quảng cáo để có thể được khách hàng ghi nhớ là khi nó tiếp xúc nhiều với khách hàng. Billboard chính là một hình thức quảng cáo đáp ứng được những nhu cầu đặt ra đó.

1. Quảng cáo billboard là gì?

 Bảng hiệu quảng cáo có tên gọi bắt nguồn từ thuật ngữ bảng thanh toán và là không gian quảng cáo lớn ngoài trời được thiết kế để thu hút được sự chú ý của người lái xe và người đi bộ. Bảng hiệu billboard thường được đặt xung quanh những khu vực có mật độ giao thông cao và phải được thiết kế độc đáo, ấn tượng mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 Billboard có kích thước đa dạng, tùy theo vị trí và hình thức sử dụng mà lựa chọn kích thước thích hợp nhất. Kích thước điển hình của bảng quảng cáo thường là 4x14m.

 

Thiết kế billboard ấn tượng, tăng hiệu quả quảng cáo

Thiết kế billboard ấn tượng, tăng hiệu quả quảng cáo

 

2. Cách sử dụng billboard

 Billboard là một loại quảng cáo tương đối rẻ tiền tùy thuộc vào kích cỡ và vị trí của bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, chi phí cho bảng hiệu billboard phải được cân nhắc so với loại thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Nguyên tắc chung khi thiết kế là bảng hiệu billboard thường được lướt qua rất nhanh nên không thể tiếp nhận được nhiều thông tin, do đó, khi thiết kế cần thiết kế sao cho bảng hiệu quảng cáo chứ được ít thông tin càng tốt.

 Cũng chính bởi yêu cầu khi thiết kế đó nên bảng hiệu billboard thường được sử dụng trong việc nhận thức và xây dựng thương hiệu, thay vì truyền tải thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến đối tượng khách hàng. Do đó nếu như quá nhiều thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng thì billboard là không thích hợp bởi billboard chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi trên đó chứa không quá 6 chữ.

 Hình thức quảng cáo Billboard cũng cần phải được sử dụng sao cho hiệu quả cao. Để làm được điều đó, bảng hiệu quảng cáo nhất thiết phải được thiết kế một cách tối giản nhưng vẫn phải truyền tải được đầy đủ nội dung nhất. Bởi thế, khâu thiết kế bảng hiệu quảng cáo là khâu quan trọng và cần thiết khi thiết kế.

 Để có được ý tưởng, thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo billboard cũng như những loại bảng hiệu quảng cáo khác thì bạn hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led, với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ cũng như đảm bảo chất lượng thi công bảng hiệu billboard hiệu quả nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745