Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các yêu cầu về bảng hiệu điện thoại

 Bảng hiệu điện thoại là hình thức bảng hiệu quảng cáo sử dụng cho các cửa hàng điện thoại. Đây cũng là một trong những bảng quảng cáo đem lại lợi ích cao khi sử dụng.

 Bảng hiệu điện thoại là hình thức quảng cáo sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh về mặt hàng điện thoại. Cũng như những bảng hiệu quảng cáo khác, bảng hiệu điện thoại cũng phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đặt ra của bảng hiệu quảng cáo trước khi được đưa vào sử dụng. Những yêu cầu đó là gì khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo?

 

Yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo điện thoại

Yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo điện thoại

 

1. Các yêu cầu về nội dung của bảng hiệu quảng cáo

 Nội dung của bảng hiệu quảng cáo phải thể hiện được mặt hàng, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Tương tự như bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng điện thoại phải thể hiện được mặt hàng họ cung cấp là điện thoại cũ mới hay sửa chữa điện thoại. Trên bảng hiệu quảng cáo phải thiết kế câu chữ, hình ảnh, họa tiết làm sao cho nổi bật lên logo, thương hiệu của mình. Tuy nhiên, dù thiết kế như thế nào, ấn tượng ra sao vẫn phải đảm bảo được thuần phong mỹ tục và không gây ra phản cảm. Đồng thời, cần phải nhấn mạnh vào các sản phẩm mà cửa hàng, doanh nghiệp đang kinh doanh. Đặc biệt, khi có câu slogan dễ đọc, dễ nhớ sẽ là một cách để giúp cho khách hàng ghi nhớ hơn đến doanh nghiệp của bạn. Thông thường, trên các mẫu bảng quảng cáo, tên sản phẩm cũng cần được in to nhất và nổi bật như tên thương hiệu, sau đó là đến các yếu tố như địa chỉ và số điện thoại...

>>> Có thể bạn quan tâm: Quan niệm và hình thức quảng cáo ngoài trời

 Tùy theo mặt hàng và đối tượng khách hàng hướng đến mà bạn sử dụng font chữ sao cho phù hợp nhất. Ví dụ với các bảng quảng cáo khách sạn, khu công nghiệp thì font chữ thường sử dụng nhã nhặn, lịch sự, hay bảng quảng cáo điện thoại nên hướng đến những gì thuộc về công nghệ để thể hiện được sự tiên tiến, hiện đại.

 

Tiêu chuẩn cho bảng hiệu quảng cáo đạt yêu cầu

Tiêu chuẩn cho bảng hiệu quảng cáo đạt yêu cầu

 

2. Hình thức trong bảng quảng cáo

 Bên cạnh các yếu tố về nội dung thì hình thức trong các mẫu quảng cáo cũng đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo cần đặc biệt quan tâm và lựa chọn. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, hay để nổi bật, ấn tượng hơn, doanh nghiệp có thể sử dụng bảng led chạy chữ...

 Tùy theo vị trí treo bảng hiệu quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất để chống lại được những tác động từ tự nhiên như nắng mưa, gió... Với bảng hiệu điện thoại, bạn có thể sử dụng bảng led chạy chữ, bảng hiệu mica, bảng alu chữ nổi có gắn led để tạo nên ấn tượng, thu hút người nhìn và như một sự khẳng định công nghệ cao. Ngoài ra, chất liệu mica, alu còn là chất liệu có nhiều màu sắc, giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong việc quảng cáo, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

 Trên đây là 2 yêu cầu về bảng hiệu điện thoại nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung giúp cho doanh nghiệp nắm được khi thiết kế bảng hiệu điện thoại hay bảng hiệu bất kì, giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên ấn tượng hơn với khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ hơn về doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745