Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cách chọn lựa alu cho bảng hiệu quảng cáo

 Một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến cho bảng hiệu hiện nay chính là alu quảng cáo. Alu quảng cáo là vật liệu hợp kim nhôm với nhiều điểm mạnh nên thích hợp cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 Nhôm alu là một trong những vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Việc lựa chọn mặt dựng alu trong thi công quảng cáo là lựa chọn ưu việt nhất và mang lại hiệu quả sử dụng cùng với tính thẩm mỹ cao nhất. Nhôm alu được ứng dụng phổ biến như một vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phù về màu sắc, chủng loại, vật liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có thể thay thế với tính thẩm mỹ cao. Không chỉ bền màu mà nhôm alu còn có đa dạng màu sắc giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với logo, thương hiệu của mình.

 

Cách chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo

Cách chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Nhôm alu là vật liệu không bị oxy hóa theo thời gian, nên việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ rất phù hợp và có độ bền cao. Để chọn được alu thích hợp cho bảng hiệu quảng cáo, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm chữ nổi inox quảng cáo đẹp

1. Nguyên liệu chính để làm bảng quảng cáo alu

 Sắt hộp: thường được sử dụng là loại sát hộp mạ kẽm 20x20 với kích thước bảng quảng cáo nhỏ, 25x25 với kích thước bảng hiệu lớn.

 Tấm hợp kim nhôm tùy theo từng vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo hoặc chi phí đầu tư cho bảng quảng cáo mà lựa chọn loại alu phù hợp nhất. Thường bảng quảng cáo alu sử dụng tấm hợp kim nhôm có độ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 nhưng nếu muốn giảm giá thành, bạn có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.

 Keo chuyên dụng: thường là keo tite bond dùng để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.

 Phần nội dung trên mặt biển tùy thuộc vào quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chọn vật liệu làm nội dung. Có thể là chữ nổi mica, chữ nổi inox hay chính chữ nổi alu...

 

Lựa chọn alu quảng cáo thích hợp

Lựa chọn alu quảng cáo thích hợp

 

2. Công dụng của tấm ốp nhôm alu

 Tấm nhôm alu quảng cáo được sử dụng làm tấm tường bảo vệ, vách ngăn, trang trí và cải tạo các công trình công cộng như nhà ga, siêu thị, sân bay, tào nhà... sử dụng làm trần nhà, mái vòm, cầu thang máy... Hoặc cũng có thể được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu giao thông, biển chỉ dẫn...

3. Công dụng của nhôm alu

 Là một hợp kim được ứng dụng rộng rãi, bản thân của nhôm alu phải mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Khả năng cách âm, cách nhiệt, thích ứng tốt với mọi thời tiết

- Không bị cong vênh, độ bền hóa học cao, không bị mài mòn, không thấm nước, không bị oxy hóa bởi môi trường, thời tiết.

- Đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

- Gọn nhẹ để có thể dễ dàng bảo quản và lắp đặt.

 Khi chọn lựa nhôm alu để thiết kế bảng hiệu, doanh nghiệp cần dựa theo tính chất, vị trí treo bảng hiệu quảng cáo để có được lựa chọn alu quảng cáo thích hợp về độ dày của tấm nhôm alu, đồng thời, dựa theo logo, thương hiệu của doanh nghiệp để có được lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, giúp khách hàng ghi nhớ và dễ dàng nhận ra thương hiệu.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745