Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các hình thức chiếu sáng chữ nổi hiệu quả

 Một trong những hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến hiện nay chính là bảng chữ nổi gắn đèn chiếu sáng. Có nhiều hình thức chiếu sáng cho bảng quảng cáo chữ nổi, mỗi cách thức có ưu điểm và nhược điểm riêng.

 Bảng chữ nổi là hình thức quảng cáo bằng các chữ 3D với nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu mica, inox, chất liệu đồng, chất liệu alu... Đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được thiết kế để tạo ra sự độc đáo, ấn tượng mà không phải loại bảng hiệu quảng cáo nào cũng có thể đem lại. Để tăng thêm phần nổi bật cũng như tăng thêm phần hấp dẫn cho bảng hiệu quảng cáo, nhiều doanh nghiệp đã kết hợp thêm hệ thống chiếu sáng được kết hợp với sự đa dạng về hình thức và phong phú về chủng loại đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

 

Các hình thức chiếu sáng cho bảng chữ nổi

Các hình thức chiếu sáng cho bảng chữ nổi

 

 Hình thức chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi giúp cho bảng quảng cáo có thể đạt được hiệu quả cao ngay cả trong điều kiện ban đêm hay ban ngày. Có nhiều hình thức chiếu sáng cho chữ nổi quảng cáo, dưới đây là một số hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1. Hình thức chiếu sáng bảng chữ nổi bằng đèn chiếu cao áp

 Sử dụng đèn chiếu cao áp là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn, muốn thể hiện được rõ tất cả những màu sắc khi trời tối hoặc đối với những chữ nổi nhỏ và mảnh không lắp được đèn bên trong. Ưu điểm của hình thức chiếu sáng này chính là tạo ra được một khu vực rộng với độc chiếu sáng cao, rõ nhưng độ nổi bật không được cao.

2. Chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi bằng phương pháp cắm đèn led trực tiếp trên bề mặt

 Đây là một phương pháp chiếu sáng bảng chữ nổi phổ biến hiện nay. Kiểu bảng chữ nổi này thường được áp dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Hình thức chiếu sáng này có ưu điểm nổi bật là có sự thu hút lớn, tạo được nhiều màu sắc, hiệu ứng theo ý muốn của khách hàng.

 

Bảng chữ nổi có nhiều hình thức chiếu sáng

Bảng chữ nổi có nhiều hình thức chiếu sáng

 

3. Hình thức chữ khoét chìm, ánh sáng từ trong bảng hiệu hắt ra

 Đây là hình thức bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần nền bảng hiệu được khoét bằng công nghệ CNC theo hình logo, chữ nổi phía trong được dán mica và dùng đèn neon chiếu sáng. Phía ngoài có thể dán mica, decal hoặc để trống đều được.

4. Bảng chữ nổi quảng cáo ánh sáng hắt chân

 Đèn chiếu sáng được lắp phía trong của chữ với các bảng quảng cáo chữ nổi ngoài trời, chữ thường được gắn cách nền khoảng để ánh sáng có thể phát ra được. Với bảng chữ nổi trong nhà, chữ thường được gắn sát các bảng hiệu, kết hợp chân mica trong hoặc trắng 10mm tạo ra ánh sáng dịu dàng và sang trọng nhất.

5. Bảng chữ nổi ánh sáng chìm bề mặt

 Loại chiếu sáng này là đèn đực bố trí ẩn bên trong chữ, ánh sáng được phát ra ngoài bề mặt. Có thể chặn sáng quanh viền chữ hoặc tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp với bảng hiệu quảng cáo. Đối với loại bảng hiệu này nên làm chữ mica sáng màu để có thể đảm bảo được độ sáng tố nhất.

 Trên đây là những hình thức chiếu sáng cho bảng chữ nổi mà các doanh nghiệp cần quan tâm để lựa chọn được hình thức phù hợp nhất cho bảng chữ nổi của công ty mình. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thi công bảng hiệu chữ nổi gắn led hiệu quả nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745