Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Thi công chữ nổi mica quảng cáo gắn led

 Một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả hiện nay chính là chữ nổi mica quảng cáo gắn led. Chữ nổi mica gắn led là một hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp nổi bật ngay cả ban đêm.

 

 

 Chữ nổi mica gắn led được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo bởi tính thẩm mỹ và tính nổi bật của nó. Chữ mica quảng cáo có độ bền cao, thường được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bởi nhiều đặc tính nổi bật. Chữ nổi mica cũng có nhiều loại như chữ nổi mica chân inox, chữ nổi mica gắn led. Cách thi công các loại chữ nổi cũng khác nhau. Dưới đây là cách thi công chữ nổi inox.

 

Thi công chữ nổi mica quảng cáo gắn led

Thi công chữ nổi mica quảng cáo gắn led

 

1. Thi công chữ nổi mica gắn đèn led có chân bằng chất liệu inox

 Inox là một chất liệu tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trên thị trường. Trong việc làm bảng quảng cáo, chữ nổi inox có thể một mình tỏa sáng hoặc kết hợp với mica tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Thi công chữ nổi mica chân inox cần trải qua những bước thực hiện sau:

>>> Có thể bạn quan tâm: Cắt inox bằng laser cho chữ nổi đẹp

Bước 1: Tạo chữ nổi mica

 Trước tiên bạn cần phải chọn màu sắc cho chữ nổi phù hợp với bảng hiệu quảng cáo. Mica có rất nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa được màu sắc phù hợp nhất. Cắt mica bạn có thể sử dụng máy cắt laser, CNC để tạo ra những đường cắt tinh tế nhất theo bản thiết kế. Đối với những mẫu thiết kế có chữ quá lớn so với độ rộng của máy cắt thì có thể chia nhỏ mica vừa với từng chữ giúp cho quá trình thi công dễ dàng hơn.

Bước 2: Tạo viền inox

 Tạo viền inox không khó nhưng đòi hỏi kỹ thuật canh đo cao. Bạn cần phải đo và cắt inox thành các dây mách có độ rộng tương đương với bản thiết kế. Thường độ rộng của chữ khoảng 20 - 60cm, kích thước mặt hông khoảng 3 - 5cm.

 

Quy trình thi công bảng mica gắn led

Quy trình thi công bảng mica gắn led

 

Bước 3: Thiết kế led ở mặt lưng của chữ

 Mặt lưng của chữ thường được thiết kế bằng tấm fomart với độ mềm dẻo để có thể gắn led. Khi thiết kế, cần cắt tấm Fomart theo đúng kích cỡ của mặt chữ, gắn led theo đô chuẩn được quy định và dòng dây vào bảng hiệu. Đây là thao tác tốn thời gian và đòi hỏi phải có cách xử lý tỉ mỉ nhất để không xảy ra bất kì sai sót nào.

Bước 4: Hoàn thành bảng hiệu chữ nổi

 Đây là giai đoạn cuối cùng và cũng là giai đoạn quan trọng để hoàn thành chữ nổi mica gắn led. Trong quá trình dán hông inox vào bề mặt mica cần được làm tỉ mỉ để không bị thừa keo ra ngoài mất thẩm mỹ

2. Chữ nổi inox chất liệu mica gắn led

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được làm bằng chất liệu mica. Quy trình gia công của bảng hiệu này giống với chữ nổi mica gắn chân inox, do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện với những bước tương tự bên trên.

 Loại bảng hiệu chữ nổi mica quảng cáo này phổ biến và được ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, giúp doanh nghiệp ấn tượng cả ban ngày và ban đêm, thể hiện sự đẳng cấp đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để có quy trình thực hiện bảng chữ nổi mica quảng cáo hoàn chỉnh nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745