Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những chiến thuật marketing offline hiệu quả

 Một chiến dịch Marketing offline đem lại hiệu quả cao là khi được áp dụng đúng cách, nhắm đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Một chiến dịch Marketing offline hiệu quả cần những chiến thuật gì?

 Bên cạnh những hình thức quảng cáo online vẫn cần tồn tại hình thức quảng cáo offline. Quảng cáo offline được thực hiện với nhiều hình thức khác nhau trong đó bảng quảng cáo gây chú ý là một hình thức hiệu quả với chi phí tương đối thấp. Bên cạnh đó, những chiến dịch marketing offline khác nếu được đi đúng chiến thuật sẽ đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số chiến thuật marketing offline thu hút khách hàng.

 

Chiến thuật marketing offline hiệu quả cao

Chiến thuật marketing offline hiệu quả cao

 

1. Khám phá marketing offline du kích

 Marketing offline du kích là việc tiếp cận khách hàng một cách độc đáo và ấn tượng nhất. Bởi những thứ độc đáo thường ghi dấu ấn rất sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Để có thể có một chiến thuật marketing offline du kích độc đáo đến với khách hàng, bạn cần một số lời khuyên dưới đây:

- Khéo léo gửi những ghi chú có lồng ghép thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông qua những địa điểm công cộng.

- Tài trợ sự kiện có sự tham gia của đông đảo khách hàng tiềm năng.

- Tổ chức những gameshow nhỏ, một bữa tiệc party với tên của doanh nghiệp.

- Đưa ra thông điệp trên các phương tiện phát thanh công cộng hiệu quả nhất.

2. Cho đi công cụ

 Hay nói cách khác dễ hiểu hơn chính là nâng cao hình ảnh của thương hiệu bằng cách hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận có tiếng tăm với việc quyên góp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Với chiến dịch này, trong lời cám ơn, thương hiệu sẽ được nhắc đến và được khách hàng chú ý hơn.

 

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo - hình thức marketing offline hiệu quả

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo - hình thức marketing offline hiệu quả

 

3. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một cách độc đáo nhất

 Không cần phải nói thêm quá nhiều cho điều này bởi một bộ nhận diện thương hiệu tốt đồng nghĩa với việc khác biệt. Sự khác biệt mà doanh nghiệp tạo ra so với những thương hiệu khác trên thị trường chính là cách để thương hiệu trở nên nổi bật nhất, giúp thương hiệu gắn liền hơn với doanh nghiệp, nhờ đó, khi thương hiệu tiếp xúc với khách hàng nhiều lần, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của mình.

4. Lồng ghép khéo léo giữa online và offline

 Chúng ta đều biết rằng hình thức quảng cáo online hiện nay đang rất phát triển và phổ biến bởi nhu cầu sử dụng online ngày càng nhiều. Một chiến lược marketing offline thành công được luôn cần sự hỗ trợ từ mạng xã hội, việc sử dụng cả hai phương tiện này cùng một lúc có thể đem lại kết quả tốt hơn cho việc đầu tư vào marketing. Tuy nhiên, dù hình thức quảng cáo online hay offline thì bạn cũng cần phải chú ý đến yếu tố đồng bộ để khách hàng dễ nhớ về thương hiệu nhất.

 Với 4 chiến thuật marketing offline trên, các doanh nghiệp cần biết cách ứng dụng để có được ý tưởng marketing offline hiệu quả nhất, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Và với hình thức quảng cáo offline, bảng hiệu quảng cáo là một phương thức hiệu quả với chi phí thấp cần được cân nhắc. Bạn cũng cần tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất để hình thức quảng cáo đạt được hiệu quả cao.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745