Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những yêu cầu của bảng hiệu hộp đèn led

 Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả chính là bảng hiệu hộp đèn led. Bảng hiệu hộp đèn led có thể được kết hợp với chữ nổi, bảng mica hay nhiều hình thức khác.

 Bảng hiệu hộp đèn led có giá trị thẩm mỹ cao, mang tính quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Đây là một hình thức quảng cáo cần có trong mỗi doanh nghiệp, cửa hàng. Thiết kế bảng hiệu hộp đèn led có nhiều tiêu chuẩn thiết kế, dưới đây là những yêu cầu khi thiết kế cần biết để bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Yêu cầu khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn led

Yêu cầu khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn led

 

1. Bảng hiệu hộp đèn led là gì?

 Bảng hiệu hộp đèn led là một loại bảng quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với những bóng đèn led nhiều màu sắc thể hiện nội dung giúp bảng quảng cáo trở nên bắt mắt hơn và ấn tượng hơn, thu hút được người nhìn cả ban ngày và ban đêm.

 Bảng hộp đèn led có thể được làm bằng chất liệu mica hoặc chất liệu alu. Mặt trước của bảng hiệu quảng cáo được cắt bằng lazer hoặc CNC giúp đường cắt tinh tế hơn, bảng quảng cáo được gắn bằng cách bóng đèn led với nhiều màu sắc và kích thước, hình dạng khác nhau. Đèn led thể hiện cho bảng hiệu quảng cáo sự sinh động, bắt mắt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những chiến thuật marketing offline hiệu quả

2. Những tiêu chuẩn cần có khi làm bảng hiệu hộp đèn led

 Chọn vật liệu và gia công bảng hiệu hộp đèn led:

- Chất liệu thường được sử dụng làm bảng hiệu hộp đèn led là mica và alu. Rạch cắt vật liệu bằng công nghệ laser, CNC giúp đường cắt tinh tế hơn, đồng thời tạo theo kích thước và hình dạng phù hợp với bản thiết kế.

- Ghép tấm mica hoặc alu vào khung của bảng hiệu quảng cáo chắc chắn, vừa vặn và đảm bảo không bị thấm nước.

- Mũi khoan cần phải phù hợp với kích thước của bóng đèn led để khi cắm bóng đèn vào bóng đèn được chắc chắn, độ bền của bảng hiệu quảng cáo cao hơn.

- Khi bóng đèn led được gắn lên trên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo, thực hiện đi dây và dấu trở phù hợp với loại bóng lựa chọn.

 

Yêu cầu của bảng hiệu hộp đèn led đẹp

Yêu cầu của bảng hiệu hộp đèn led đẹp

 

 Các linh kiện cần có khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo:

Khi làm bảng quảng cáo hộp đèn led cần phải có những linh kiện sau:

- Bảng điều khiển led

- Chip điều khiển có thể là loại có cài sẵn chương trình nháy hoặc không

- Nguồn 5v hoặc 12v.

Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo

 Tính thẩm mỹ của nội dung quảng cáo là khi thiết kế sao cho nội dung của bảng hiệu quảng cáo thu hút được người đọc, người đọc có thể đễ dàng tiếp cận được với nội dung. Ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn led là có màu sắc sinh động, hấp dẫn, thu hút được ánh mắt của người nhìn nhanh chóng nhất. Với hộp đèn led, bạn cần ngắn gọn, xúc tích nhất bảng hiệu quảng cáo của mình kịp chạy hết chữ trước khi khách hàng lướt qua.

 Với những yêu cầu của bảng hiệu hộp đèn led trên, khi thiết kế, quý vị cần đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó để bảng hiệu hộp đèn led đạt được hiệu quả cao nhất, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ hơn về thương hiệu.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745