Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

4 lỗi thường gặp của bảng quảng cáo gắn đèn led

 Một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả cho bảng quảng cáo chính là gắn led chiếu sáng. Bảng quảng cáo gắn đèn led đem lại hiệu quả cao trong cả ban ngày và ban đêm bởi nó thu hút được ánh nhìn của người đi đường.

 Thiết kế bảng quảng cáo hiệu quả là hình thức quảng cáo offline tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao. Trong thiết kế bảng quảng cáo hiện nay, thường chủ doanh nghiệp, cửa hàng sẽ gắn đèn led chiếu sáng vào bảng quảng cáo để ngay cả ban đêm cũng nổi bật, thu hút được người nhìn. Và nổi bật hơn nữa cũng có thể nói đến bảng hiệu quảng cáo đèn led.

 

Những lỗi thường gặp của bảng quảng cáo gắn led

Những lỗi thường gặp của bảng quảng cáo gắn led

 

 Tại những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ... chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo nổi bật trên đường phố. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu đèn led, bạn cần chọn đơn vị uy tín để bảng hiệu đạt tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 Không phải bảng quảng cáo gắn led nào được hoàn thiện cũng đẹp như mình mong muốn, nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công thiếu uy tín, đặt lợi ích của nhà thi công lên hàng đầu mà giảm chất lượng của bảng quảng cáo thì bảng quảng cáo gắn led sẽ nhanh chóng bị hỏng. Những lỗi dưới đây là những lỗi thường gặp của bảng hiệu quảng cáo gắn đèn led.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chiếu sáng bảng chữ nổi đẹp

1. Ánh sáng không đồng đều

 Đây là lỗi thường gặp nhất của các bảng quảng cáo đèn led. Lỗi này thường xuất phát từ việc chất lượng của đèn led, có thể do đèn led mua từ những nguồn không được đảm bảo nên khi đi vào hoạt động sẽ bị hiện tượng, lúc sáng lúc tối. Loại đèn led này giá chỉ bằng 1/3 loại đèn led chính phẩm làm cho đường nét của hình ảnh, của text bị mờ nhạt.

2. Góc nhìn quá hẹp

 Đèn led chiếu sáng có 2 loại là loại giá cao và loại giá thấp. Loại giá thấp dùng để chiếu sáng như đèn pin cá nhân, tuy sáng nhiều nhưng góc nhìn rất hẹp, nhìn ngay đằng trước thì sáng nhưng nếu nhìn check khoảng 20 độ sẽ không còn sáng nữa, điều này giảm hiệu quả của bảng quảng cáo bởi khách hàng sẽ thường nhìn thấy bảng quảng cáo ở xa hơn. Nhiều nhà cung cấp thích ánh sáng chói chang của led siêu sáng rẻ tiền nên đã chế tạo được những bảng led dùng loại led giá thấp. Điều này làm cho bảng quảng cáo bị góc nhìn hẹp.

 

Thiết kế bảng hiệu đèn led hiệu quả

Thiết kế bảng hiệu đèn led hiệu quả

 

3. Độ phân giải thấp

 Người mua bảng led do không có kinh nghiệm nên có thể mua nhầm những bảng led rẻ tiền nhưng độ phân giải thấp. Với bảng quảng cáo khách hàng chỉ tiếp xúc khoảng 5 giây để đọc một thông điệp từ bảng quảng cáo. Do vậy các bảng led có độ phân giải thấp sẽ làm cho bảng quảng cáo không đạt được hiệu quả cao, không thể truyền tải được hết thông điệp mà công ty muốn gửi gắm.

4. Loại sản phẩm trong nhà và ngoài trời

 Đèn led có 2 loại là sản phẩm sử dụng trong nhà và sản phẩm sử dụng ngoài trời. Nếu sử dụng sản phẩm trong nhà đem ra ngoài trời sẽ làm bảng quảng cáo nhanh chóng bị xuống cấp gây ra hiện tượng hỏng hóc không mong muốn.

 Những lỗi thường gặp với bảng đèn led trên chủ yếu xảy ra khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công thiếu uy tín. Bởi thế, thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần chú ý chọn đơn vị thiết kế. Với bảng đèn led, bạn hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745