Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những điều cần biết khi làm bảng quảng cáo led đúc

 Bảng quảng cáo gắn led là hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến hiện nay. Có nhiều hình thức để làm bảng quảng cáo với đèn led như bảng quảng cáo led đúc, bảng quảng cáo gắn led chữ nổi... Mỗi hình thức có điểm đặc biệt riêng.

 Bảng quảng cáo cáo có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Một bảng quảng cáo hiệu quả là khi thu hút được nhiều người nhìn và ghi nhớ nhớ, bởi thế, bảng quảng cáo gắn led là một giải pháp thu hút cho bảng quảng cáo. Bảng quảng cáo gắn led hiệu quả là khi sử dụng được led chất lượng cao, thiết kế phù hợp với loại led đó. Đèn led cho bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại như bảng led điện tử, bảng led đúc, bảng led gắn chữ mica...

 

Những điều cần biết về bảng quảng cáo gắn led đúc

Những điều cần biết về bảng quảng cáo gắn led đúc

 

 Để bảng quảng cáo được đẹp chúng ta nên sử dụng bảng quảng cáo được làm bằng đèn led đúc với loại led đúc f5 và led đúc 8mm là được sử dụng phổ biến nhất. Những điều cần biết dưới đây sẽ giúp quý vị lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo gắn led hiệu quả nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 lỗi thường gặp của bảng quảng cáo gắn đèn led

1. Các loại biển báo quảng cáo

 Biển báo quảng cáo thường được làm, được sử dụng cho mục đích tiếp thị hoặc định hướng, hướng dẫn cho khách tham quan hoặc du lịch được hiệu quả nhất. Bảng quảng cáo thường được thấy trên nóc nhà, trên tường nhà và các mái hiên. Hoặc bảng quảng cáo cũng được sử dụng cho các biểu ngữ trưng bày trên thành xe khách, xe tải. Bảng quảng cáo treo trong nhà thường được treo ở các trần nhà hoặc gắn lên tường, các bảng hiệu thường được sử dụng trong khu vực lễ tân và để hướng dẫn khách du lịch, tham quan.

 

Thiết kế bảng quảng cáo gắn led đúc hiệu quả

Thiết kế bảng quảng cáo gắn led đúc hiệu quả

 

2. Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

 Để làm bảng hiệu quảng cáo, mỗi công ty sẽ chọn cho mình vật liệu để làm bảng quảng cáo riêng biệt để đáp ứng được vị trí làm bảng hiệu quảng cáo. Những người làm bảng quảng cáo thường tách riêng những yêu cầu cho chữ, vật liệu làm nền để có bảng. Với chữ viết trên bảng hiệu quảng cáo có thể được làm từ tấm nhựa dính, bằng đèn và đèn led đúc. Ngoài ra, chữ viết trên bảng hiệu quảng cáo còn có thể được làm bằng sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt và chữ cũng có thể được trạm khắc. Trước đây bảng hiệu quảng cáo là vật liệu thông dụng để tạo chữ lên những tấm bảng hiệu, tuy nhiên giờ đây nó đã ít được sử dụng và thay vào đó người ta sử dụng nhiều đèn led hơn.

 Vật liệu để làm nền cho bảng hiệu quảng cáo có thể làm nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ, lõi bọt, kính và nhôm... Những vật liệu tổng hợp cũng được sử dụng làm chất nền.

 Bởi được làm từ những vật liệu khác nhau nên độ bền của bảng hiệu quảng cáo cũng là khác nhau. Do đó, khi làm bảng quảng cáo, bạn cần tìm hiểu về độ bền của từng loại vật liệu và có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Cách đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá sản phẩm đó có chất lượng hay không.

3. Việc thiết kế bảng quảng cáo

 Khi thiết kế bảng quảng cáo, bạn cần phải tìm hiểu về các loại bảng quảng cáo để xem loại nào phù hợp nhất với vị trí của mình. Phải xem xét thật kỹ những tiêu chí như khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, tham số chiều cao của bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động đến tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra, cũng cần phải nghĩ đến yếu tố hao mòn vật liệu để chọn lựa được vật liệu và thiết kế phù hợp nhất.

 Thiết kế bảng quảng cáo gắn led đúc là một hình thức làm bảng quảng cáo nổi bật. Những lưu ý về bảng quảng cáo gắn led đúc trên sẽ giúp bạn có thể thiết kế được bảng quảng cáo đẹp, bền và phù hợp nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745