Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cách làm bảng quảng cáo 3D hiệu quả

 Bảng quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo offline hiệu quả với chi phí và giá thành thấp. Bảng quảng cáo 3D là một loại bảng quảng cáo có khả năng thu hút ấn tượng. Thường bảng quảng cáo 3D được đặt trước tòa nhà, trụ sở chính để thu hút được công chúng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

 Xét về độ chân thực thì bảng quảng cáo 3D có độ cân thực cao cũng như đem lại những hình ảnh độc đáo, sinh động và thu hút. Có nhiều hình thức làm bảng quảng cáo 3D và nhiều chất liệu được sử dụng. Để bảng quảng cáo thực sự được quan tâm, quý vị cần quan tâm đến yếu tố thiết kế bảng quảng cáo. Thiết kế bảng quảng cáo như thế nào để có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra cho bảng quảng cáo, giúp bảng quảng cáo nổi bật nhất. Dưới đây là những yếu tố để làm bảng quảng cáo 3D hiệu quả nhất.

 

Bảng quảng cáo 3D hiệu quả nhất

Bảng quảng cáo 3D hiệu quả nhất

 

1. Các cách làm bảng quảng cáo 3D

 Có 2 cách làm bảng quảng cáo 3D chính là bảng quảng cáo chữ nổi 3D và bảng quảng cáo có hình ảnh 3D. Đây là hình thức thông dụng nhất vì chi phí vừa phải, thi công và lắp đặt cũng nhanh chóng, dễ dàng. Bảng quảng cáo 3D được sử dụng chất liệu mica, tôn, alumi, đồng, inox làm chữ nổi gắn lên bề mặt để làm nổi bật lên thương hiệu cho bảng quảng cáo.

 Bảng quảng cáo hình ảnh 3D là hình thức làm bảng quảng cáo sinh động và cuốn hút nhờ thể hiện hình ảnh một cách chân thực nhất. Hình thức quảng cáo 3D này sử dụng hình ảnh nổi bật nhất để quảng cáo cho dịch vụ của công ty.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi đầu tư bảng quảng cáo gắn led

2. Vị trí treo bảng quảng cáo 3D

 Tùy theo yêu cầu của khách hàng để xác định được vị trí gắn bảng quảng cáo 3D. Bảng quảng cáo có thể đứng một mình trên các đường giao thông hoặc có thể gắn trực tiếp trên các tòa nhà cao tầng hoặc trụ sở công ty, đồng thời cũng có thể gắn tại những vị trí chuyên dụng để treo bảng quảng cáo.

 Khi thiết kế bảng quảng cáo 3D hay bất kỳ sản phẩm bảng quảng cáo nào, quý vị đều phải căn cứ theo vị trí treo bảng hiệu quảng cáo để thiết kế kích thước bảng quảng cáo phù hợp nhất. Thông thường bảng quảng cáo 3D thường được chiếu sáng hắt sáng hoặc gắn đèn đằng sau bảng quảng cáo hay gắn trực tiếp lên bảng quảng cáo. Hình thức này chính là cách giúp cho bảng quảng cáo thu hút được người đi đường.

 

Cách làm bảng quảng cáo 3D hiệu quả nhất

Cách làm bảng quảng cáo 3D hiệu quả nhất

 

3. Lưu ý khi thiết kế bảng quảng cáo 3D

 Khi làm bảng quảng cáo 3D cần lựa chọn chất liệu bảng quảng cáo để bảng quảng cáo bền nhất đặc biệt là khi sử dụng bảng quảng cáo tại những vị trí ngoài trời thì bảng quảng cáo sẽ càng phải chú trọng hơn vào vật liệu làm bảng quảng cáo. Đồng thời, cũng cần phải quan tâm đến cách làm bảng quảng cáo nổi bật cả ban ngày và ban đêm để hiệu quả của bảng quảng cáo được nâng cao nhất.

4. Tìm địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo 3D uy tín nhất

 Một bảng quảng cáo chất lượng uy tín là khi tìm được đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín. Với bảng hiệu 3D, việc thiết bảng quảng cáo đóng vai trò quan trọng bởi cho dù bảng quảng cáo có nổi bật thế nào nhưng thiết kế không hợp lý vẫn chỉ làm khách hàng lướt qua bảng quảng cáo. Bởi thế, khi thiết kế bảng quảng cáo, cần lựa chọn hình ảnh, text, thiết kế, sắp xếp bố cục sao cho bảng quảng cáo trở nên ấn tượng nhất, khách hàng dễ lọc được thông tin nhất.

 Cách làm bảng quảng cáo 3D trên là những lưu ý giúp quý vị có thể thiết kế, thi công được bảng quảng cáo 3D ấn tượng nhất cho bảng quảng cáo của mình, giúp bảng quảng cáo trở nên ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745