Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Nên làm bảng quảng cáo đèn led không?

 Bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay bởi giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế mà nó mang lại. Quảng cáo đèn led là hình thức quảng cáo có hiệu quả cao bởi nó có khả năng thu thú cả ban ngày và ban đêm. Bởi thế, để trả lời câu hỏi nên sử dụng bảng led hay không, câu trả lời dựa vào chính lợi ích thu hút người nhìn của nó.

 Làm bảng quảng cáo đèn led là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đây là hình thức thu hút người đi đường nhờ hiệu ứng ánh sáng. Bảng quảng cáo đèn led có nhiều loại như bảng led chạy chữ, bảng quảng cáo gắn led chữ nổi hay hộp đèn led. Khi làm bảng quảng cáo, ngoài những yêu cầu của hộp đèn led, quý vị còn phải quan tâm đến những công việc để tạo ra bảng quảng cáo gắn led.

 

Nên làm bảng quảng cáo đèn led không?

Nên làm bảng quảng cáo đèn led không?

 

1. Quy trình làm bảng quảng cáo gắn led

 Để tạo được bảng quảng cáo đèn led, quý vị cần phải tạo khung bảng quảng cáo theo kích thước và hình dạng mà mình mong muốn, Ghép tấm mica hoặc alu vào khung đó, khoan mica để gắn đèn led sao cho mũi khoan tương xứng với loại bóng đèn.

 Trước khi tạo bảng quảng cáo bằng chhuonwg trình COREL DRAW thì quý vị nên tạo một bảng led maquette với những đường nét của nội dung muốn trình bày sau đó khoan lỗ để cắm đèn vào trong. Khi đèn led đã được gắn lên bề mặt của bảng quảng cáo thì quý vị tiến hành đi dây và đấu trở phù hợp nhất cho loại bóng đang dùng hoặc bỏ qua bước này nếu dùng led đúc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm bảng quảng cáo 3D hiệu quả

2. Linh kiện cần chuẩn bị

 Để làm được bảng quảng cáo led, quý vị cần chuẩn bị những linh kiện cần thiết dưới đây:

- Bảng điều khiển có sẵn hay còn được gọi là kênh nháy

- Chíp điều khiển, có thể lựa chọn loại chip có cài sẵn chương trình nháy. Lưu ý loại chip này nên mua loại sử dụng cho ngoài trời nếu quý vị định treo bảng quảng cáo ngoài trời.

- 1 nguồn 5v hoặc 12V hay một chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng dưới 2000 bóng và sử dụng để làm bảng quảng cáo đèn led.

 

Lý do nên sử dụng bảng quảng cáo đèn led

Lý do nên sử dụng bảng quảng cáo đèn led

 

 3. Lập trình cho bảng quảng cáo

 Phần này đòi hỏi người có chuyên môn mới có thể làm được. Tuy nhiên, khi mua linh kiện nhiều nhà cung cấp sẽ miễn phí một CD có copy sẵn phần mềm hoặc quý vị có thể tự mình làm.

 Lúc này, quý vị nên thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt bảng quảng cáo vào với khung và tận hưởng được thành quả lao động của mình.

 Làm bảng quảng cáo đèn led đòi hỏi một đơn vị chuyên nghiệp, tay nghề cao mới có thể thiết kế và thi công được bảng quảng cáo chất lượng. Với bảng gắn đèn led, nếu được đơn vị uy tín thi công, bảng quảng cáo sẽ được sử dụng đèn led chất lượng cao. Đến với bảng quảng cáo gắn led, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng đèn led.

 Những lợi ích của bảng quảng cáo gắn led chính là lý do nên sử dụng bảng quảng cáo đèn led cho doanh nghiệp của mình để bảng quảng cáo thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745