Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lý do nên chọn bảng quảng cáo hộp đèn led

 Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay chính là hộp đèn led. Hộp đèn led là một dạng bảng quảng cáo gắn led thu hút được ánh nhìn của người đi đường cả ban ngày và ban đêm.

 Bảng quảng cáo gắn led là hình thức quảng cáo nổi bật, có nhiều loại bảng quảng cáo gắn led như bảng quảng cáo gắn led chữ nổi, bảng quảng cáo gắn led hắt sáng chân, hộp đèn led. Mỗi hình thức làm bảng quảng cáo sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng nên trước khi quyết định lựa chọn một hình thức làm bảng quảng cáo nào, quý vị cũng nên quan tâm đến đặc điểm, lợi ích của bảng quảng cáo đó để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Lý do nên sử dụng bảng quảng cáo hộp đèn led

Lý do nên sử dụng bảng quảng cáo hộp đèn led

 

 Hộp đèn led là hình thức quảng cáo nổi bật và phổ biến hiện nay, dọc một vòng tại những thành phố lớn, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một hộp đèn led quảng cáo. Không chỉ những cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân nhỏ mà cả những doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn hình thức làm bảng quảng cáo này. Tại sao hộp đèn led lại được ưa chuộng như vậy? Có nên sử dụng bảng hiệu hộp đèn led hay không? Dưới đây là những lợi ích cũng chính là lý do mà bảng quảng cáo hộp đèn led được ưa chuộng sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên làm bảng quảng cáo đèn led không?

 Đèn led sử dụng điện áp xoay chiều 90-240V, 50-60Hz và được thiết kế 2 loại đèn led trắng và đèn led màu. Trong những ứng dụng đèn led để tạo thành các bảng hiệu có thông tin cố định người ta thường dùng những loại đèn led đơn với nhiều màu sắc để tạo ra các ký tự và hình ảnh, dùng mạch điện tử điều khiển sự chớp tắt và tạo ra hiệu ứng ánh sáng như mong muốn.

 Đèn led được ứng dụng trong quảng cáo nên đèn led là lựa chọn của nhiều khách hàng, doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh và thông tin của mình đến với người tiêu dùng. Đèn led có thể được sử dụng cho bảng điện tử, màn hình điện tử, bảng hiệu cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị...

 Hộp đèn led có rất nhiều ưu điểm, chính những ưu điểm của hộp đèn led là lý do thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hộp đèn led. Những ưu điểm đó cũng chính là những yêu cầu cần thiết khi làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

Ưu điểm nổi bật của bảng quảng cáo hộp đèn led

Ưu điểm nổi bật của bảng quảng cáo hộp đèn led

 

1. Tiết kiệm điện

 Mức tiêu thụ của bảng hiệu bằng đèn led thấp chỉ tương đương gần 1/5 điện xoay chiều so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra không đáng kể. Nhờ đó khi sử dụng đèn led sẽ cảm thấy an toàn hơn bởi điện thế thấp, nếu bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110V-220V thì đèn led chỉ hoạt động ở mức 3V-24V, tiết kiệm hơn bóng đèn thường đến 40 lần.

2. Tuổi thọ của đèn led cao

 Thông thường tuổi thọ của đèn led sẽ dao động từ 50.000 - 100.000 giờ trong khi đó tuổi thọ của bóng đèn thường chỉ là khoảng 1000 giờ. Nhờ độ bền đó nên đèn led không bị cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây. Đèn led có công suất thấp hơn nhiều bóng đèn thông thường nhưng độ sáng không thua kém gì những loại đèn thông thường.

3. Khả năng thu hút cao

 Bởi nó có khả năng phát sáng nên dù cho ban ngày hay ban đêm thì bảng quảng cáo vẫn có sức hấp dẫn cao. Không chỉ thế, nhờ được thiết kế bằng các màu sắc đa dạng kết hợp với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo và bắt mắt nên bảng qunarg cáo hộp đèn led thu hút được ánh nhìn của người đi đường một cách nhanh chóng nhất.

 Những ưu điểm trên chính là những lý do mà bảng hiệu hộp đèn led được ưa chuộng sử dụng. Quý vị có thể lựa chọn được bảng quảng cáo hộp đèn led để tăng thêm sự nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế, lựa chọn chất liệu cho bảng quảng cáo.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745