Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những kiến thức cần biết về vật liệu aluminium

 Vật liệu Aluminium là một trong những vật liệu phổ biến ứng dụng trong xây dựng cũng như ứng dụng trong bảng quảng cáo. Nếu như bảng quảng cáo gắn led tự mình tỏa sáng bằng ánh sáng, màu sắc thì bảng hiệu aluminium có thể tỏa sáng bằng sự sang trọng, màu sắc gắn liền với thương hiệu.

 Vật liệu Aluminium là một vật liệu không xa lạ với công trình nhà ở, công ty, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Aluminium đã và đang dần trở thành vật liệu thay thế cho gỗ, thép bởi nhiều tính năng nổi trội của nó. Khi lựa chọn Aluminium cho xây dựng hoặc làm bảng hiệu quảng cáo, quý vị cần nắm rõ những kiến thức về sản phẩm này để có ứng dụng hiệu quả nhất.

 

Những điều cần biết về nhôm aluminium

Những điều cần biết về nhôm aluminium

 

1. Giới thiệu về Aluminium

 Aluminium là một tấm ốp hợp kim nhôm, là kết quả của một quá trình hóa học. Đây là lại liên kết nhôm cực mạnh và ngày nay nó đã trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình xây dựng, bảng hiệu quảng cáo...

>>> Có thể bạn quan tâm: Marketing và quảng cáo khách sạn hiệu quả

2. Tính chất của nhôm Aluminium

 Nhôm Aluminium có đặc tính nhẹ, có khả năng dẫn nhiệt tốt gấp 3 lần so với chất liệu thép thông thường. Nhìn chung, tấm nhôm Aluminium được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp dày 0.5mm với lõi ở giữa bằng polyethylene chống cháy dày đến 3mm.

 Đây là một vật liệu dễ uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh, nhờ đó khi ứng dụng nhôm Aluminium cho xây dựng hay làm bảng quảng cáo thì người thi công đều có thể dễ dàng thi công vật liệu này. Không chỉ thế, với đặc tính chống ăn mòn, chống oxy hóa cao và có khả năng thích ứng với thời tiết, bền trong môi tường nước, axit hay nhiệt độ cao. Bởi thế, dù cho sử dụng aluminium làm cho bảng quảng cáo ngoài trời quý vị cũng không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm.

 

Aluminium ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo

Aluminium ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo

 

3. Ưu điểm của Aluminium

 Aluminium có nhiều ưu điểm nổi bật như nhẹ, dẻo, bền. Sử dụng Aluminium có thể giảm được đến 34% khối lượng so với thép hay nhiều vật liệu khác. Đồng thời nhôm alu cũng có độ bền cao, màu ắc phong phú, dễ dàng thay thế có thể tái sử dụng. Và đặc biệt, Aluminium còn có khả năng chịu được trong nhiều môi trường như nước, axit loãng, dầu... mà không bị côn trùng xâm nhập.

4. Ứng dụng của nhôm Aluminium

 Tấm hợp kim nhôm aluminium không còn xa lạ với công trình nhà ở, công ty, lĩnh vực quảng cáo trong nhà cũng như ngoài trời nữa mà nó đang dần dần thay thế cho gỗ, thép bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Nhờ đó, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm trần trang trí, làm tường cách âm, giảm nhiệt, chống cháy, sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu showroom, nhà hàng hay dùng trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy...

5. Thông tin khác

 Hợp kim nhôm Aluminium composite là vật liệu nhôm tổng hợp được sử dụng tại Việt Nam cách đây khoảng 10 năm. Tuy nhiên, tại Châu Âu thì nó đã được sử dụng trên 30 năm và được xem là vật liệu có tính năng ưu việt cả về hiệu quả và tính thẩm mỹ.

 Hợp kim nhôm alu có kết cấu xếp tầng giúp sản phẩm có độ cứng nhất định, có thể chịu đựng được những động lực lớn nhưng không bị biến dạng. Mặt khác cũng chính kết cấu này giúp vật liệu có thể uốn cong, bẻ góc dễ dàng nhất, giúp quá trình thi công trở nên đơn giản hơn. Cấu tạo của aluminium bao gồm các lớp sau:

- Màng bảo vệ: giữ cho lớp nhôm ngoài luôn mới và không bị trầy xước

- Lớp nhôm ngoài: lớp này được phủ lên bề mặt bởi lớp sơn PE hoặc PVDF và được dán vào lõi nhựa bởi màng kết dính cao.

- Lõi nhực: được cấu tạo bởi Polyethylene

- Lớp nhôm đế: được phủ bởi một lớp sơn bảo vệ chống oxi hóa và được dán vào lõi nhựa bởi màng kết dính cao phân tử.

 Trên đây là những điều cần biết trước khi sử dụng Aluminium cho xây dựng hoặc cho làm bảng hiệu quảng cáo. Để làm bảng quảng cáo alu đẹp, hiệu quả cao, quý vị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745