Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bộ quảng cáo POSM là gì và lý do nên sử dụng

 Nhắc đến bảng quảng cáo, không chỉ là bảng quảng cáo hộp đèn led, bảng quảng cáo chữ nổi treo ngay trên cửa hàng mà còn quảng cáo POSM, hay quảng cáo Billboard. Mỗi hình thức quảng cáo có điểm nổi bật riêng.

 POSM là một hình thức quảng cáo không còn xa lạ với lĩnh vực Trade Marketing nói riêng. Tuy nhiên, nếu còn bỡ ngỡ với thuật ngữ này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ quảng cáo POSM để xem lợi ích của nó là gì và lý do vì sao nhiều doanh nghiệp nên sử dụng.

 

Bộ quảng cáo POSM gồm gì và lý do nên sử dụng

Bộ quảng cáo POSM gồm gì và lý do nên sử dụng

 

1. POSM là gì

 POSM là viết tắt của Point Of Sales Material trong tiếng anh. Đây là hình thức chỉ các vật phẩm quảng cáo tại điểm bán của hàng bán lẻ, siêu thị, hội trợ, triển lãm... Không có quy định cụ thể về chỉnh loại, hình dạng hoặc kích cỡ. Một bộ POSM thường bao gồm áp phíc quảng cáo, tờ rơi, sticker, card, hanger, gian hàng, bus poster... Mỗi một sản phẩm trong bộ POSM đều cần phải được thiết kế tinh tế, đẹp mắt và đồng bộ với nhau để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm làm đơn vị bảng quảng cáo uy tín

2. Lý do nên sử dụng bộ quảng cáo POSM

 POSM là hình thức quảng cáo đã và đang tương đối phổ biến hiện nay, đồng thời đây cũng là một hình thức quảng cáo có hiệu quả cao. Bởi thế nên các doanh nghiệp đã yêu thích sử dụng hình thức quảng cáo này. Những lý do dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp nên cân nhắc về hình thức quảng cáo này.

- POSM là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu

 Trong chiến lược xây dựng thương hiệu thì POSM là một phần không thể tách rời của hệ thống xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Với bộ quảng cáo POSM được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng hay ấn phẩm của marketing, nhận diện thương hiệu thì doanh nghiệp đã sở hữu được trong tay hình thức nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Chúng ta có thể nói rằng bộ quảng cáo POSM tại thời điểm bán chính là cách thể hiện được bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và tin cậy với khách hàng.

 

Bộ quảng cáo POSM tiết kiệm chi phí

Bộ quảng cáo POSM tiết kiệm chi phí

 

- Truyền tải thông điệp đến với khách hàng

 Bộ quảng cáo POSM vật dụng quảng cáo không chỉ là bức pano quảng cáo, không chỉ là kệ trưng bày sản phẩm mà còn thể hiện các thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng về sản phẩm, chính sách khuyến mãi. Đây là cách doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách độc đáo, ấn tượng nhất. Nếu sở hữu trong tay một bộ thiết kế POSM chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo. Chúng gây ra được cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút được sự chú ý với người tiêu dùng, nâng cao được năng suất bán hàng.

- Ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng

 Bộ quảng cáo POSM tại điểm bán hàng là phương tiện quảng cáo trực quan nhất. Hình thức quảng cáo này gây ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng tại điểm bán. Nếu thiết kế POSM chuyên nghiệp còn giúp bạn có thể giành được sự quan tâm của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên để từ đó đưa ra quyết định tiêu dùng.

 Để làm được điều đó, POSM phải được thiết kế sáng tạo, ấn tượng và có tác động thực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Thiết kế POSM phải gắn kết mất thiết với thương hiệu, không được xa rời thương hiệu để khách hàng ghi nhớ thương hiệu hơn.

- Chi phí quảng cáo hợp lý và tính hiệu quả cao.

 Với bộ quảng cáo POSM, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần sử dụng cho nhiều điểm bán lẻ, siêu thị, triển lãm... hoặc nếu sử dụng cho một điểm cũng sẽ có tuổi thọ lâu đời. Chính bởi thế nên bộ quảng cáo POSM có hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

 Những lợi ích của quảng cáo POSM trên chính là lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng quảng cáo POSM cho hình thức marketing của mình để nâng cao hiệu quả kinh doanh, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển được tốt hơn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745