Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Xu hướng và tiềm năng của quảng cáo ngoài trời

 Quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng cáo ngoài trời có nhiều hình thức từ bảng quảng cáo 3D cho đến bảng đèn led, từ tấm poster in treo trước công ty cho đến những bảng quảng cáo dọc đường đi hay trên những phương tiện công cộng, những hình thức quảng cáo ngoài trời này đều nhằm mục đích để người tiêu dùng dần dần ghi nhớ được thương hiệu.

 Quảng cáo ngoài trời ngày càng được lựa chọn phổ biến bởi đây là hình thức quảng cáo marketing offline với chi phí thấp và hiệu quả cao nhất. Hình thức quảng cáo ngoài trời này trở thành xu hướng cho marketing hiện nay cũng như đem lại nhiều lợi ích.

 

Xu hướng và tiềm năng ủa bảng quảng cáo ngoài trời

Xu hướng và tiềm năng ủa bảng quảng cáo ngoài trời

 

1. Xu hướng chuyển dịch quảng cáo ngoài trời

 Quảng cáo ngoài trời hiện nay ngày càng phổ biến, chúng ta có thể dễ dàng thấy những hình ảnh quảng cáo thông qua billboard, street furniture, transit... và những hình thức này đang không ngừng được gia tăng mạnh mẽ. Tại sao hình thức này lại được gia tăng mạnh như vậy?

 Giao thông độ thị của Việt Nam ngày một đông, lượng phương tiện giao thông di chuyển hàng ngày luôn ở mức cao. Đặc biệt, khi những phương tiện công cộng đang ngày càng được gia tăng thì hình thức quảng cáo này càng tiếp xúc được với nhiều người hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bộ quảng cáo POSM là gì và lý do nên sử dụng

 Xe bus, taxi di chuyển liên tục, rải khắp thành phố, bởi thế, người đi đường sẽ phải nhìn thấy những bảng quảng cáo trên thân xe bus, taxi dù không cố ý nhìn. Từ đó, khả năng nhận diện thương hiệu cũng trở nên dễ dàng hơn.

 Tuy nhiên, không phải cứ quảng cáo ngoài trời là bảng quảng cáo của doanh nghiệp được nổi bật, quý vị cần quan tâm đến yếu tố thiết kế bảng quảng cáo. Thiết kế bảng quảng cáo như thế nào cho bảng quảng cáo nổi bật giữa hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo chính là cách thức để quảng cáo ngoài trời hiệu quả hơn. Do đó, khi sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời này, đòi hỏi quý vị phải có cách thiết kế bảng quảng cáo độc đáo, ấn tượng và dễ nhớ.

 

Tiềm năng của  bảng quảng cáo ngoài trời

Tiềm năng của  bảng quảng cáo ngoài trời

 

2. Tiềm năng của thị trường quảng cáo ngoài trời

 Hiện nay, bảng quảng cáo ngoài trời ngày càng được doanh nghiệp quan tâm và nhu cầu với loại hình quảng cáo này cũng được tăng dần qua những năm. Và theo đó, doanh số của quảng cáo ngoài trời cũng tăng theo, chiếm gần 20% doanh số chung của ngành quảng cáo.

 Hình thức quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo có chi phí hợp lý và tính ổn định cao, độ biến động về giá không chênh lệch cao so với những loại hình quảng cáo khác. Bởi thế, thay vì đầu tư quá nhiều chi phí cho những hình thức quảng cáo như TVC quảng cáo, quảng cáo trên truyền hình không đánh giá được lượng người tiếp cận thì quý vị có thể sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời để giúp nhiều người nhận diện được thương hiệu hơn.

 Quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo ngày càng phổ biến bỏi chúng ta đã tìm hiểu về xu hướng và tiềm năng quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này đòi hỏi nhiều công sức trong việc lên ý tưởng thiết kế và thiết kế sao cho bảng quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745