Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

 Bảng quảng cáo alu là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nhắc đến bảng quảng cáo alu, chúng ta có thể hình dung ra bảng quảng cáo gần gũi với doanh nghiệp, có tính đẳng cấp, sang trọng cao.

 Alu là một chất hợp kim nhôm không chỉ được ứng dụng cho xây dựng mà đã và đang được ứng dụng nhiều cho công nghệ quảng cáo hiệu quả hiện nay. Bảng quảng cáo alu thường được sử dụng để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng. Bảng quảng cáo alu còn giúp doanh nghiệp, cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà alu mang lại.

 

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

 

 Quý vị đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp? Công ty Bảng Hiệu Đèn Led với nhiều năm kinh nghiệm của mình, với nhiều sản phẩm đã thi công và được hài lòng thì đây sẽ là địa chỉ quý vị có thể tin tưởng cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 Bảng quảng cáo alu có khả năng chịu được nhiệt độ, không bị tác động bởi thời tiết, tinh tế và sang trọng nên có thể được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời hoặc bảng quảng cáo trong nhà đều được. Tuổi thọ của bảng quảng cáo alu có thể lên đến 10 năm, 20 năm, và đặc biệt có thể kết hợp với chữ nổi inox, đồng, chữ nổi mica... để bảng quảng cáo thêm đa dạng, tinh tế hơn. Tuy nhiên, bởi nó được sử dụng lâu dài nên khi thiết kế, quý vị cần có bản thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất để không phải sửa chữa bảng quảng cáo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng và tiềm năng của quảng cáo ngoài trời

1. Kết cấu của bảng quảng cáo alu

 Bảng quảng cáo alu thường có kết cấu khung xương sắt mạ kẽm chống rỉ với quy cách 13×26 - 20×20 - 25×25 tùy theo quy cách bảng quảng cáo lớn hay nhỏ để đảm bảo được bảng quảng cáo vững chắc nhất. Trong từng mối hàn đều được hàn kỹ và được sơn chống rỉ hiệu quả.

 Bề mặt tấm ốp nhôm alu dày khoảng 3mm với màu sắc khác nhau đa dạng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Những tấm alu được gắn với khung sắt bằng đinh river và keo chuyên dụng để tấm ốp chắc chắn không rơi ra khỏi khung. Những mối ghép giữa hai tấm alu trùng màu được giữa nguyên hoặc có thể chạy roon keo trang trí tùy theo sở thích của quý vị.

 Phần chữ trên bảng quảng cáo alu có thể là chữ inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu hoặc cũng có thể là chữ in trực tiếp trên tấm nền alu tùy theo ngân sách mà thiết kế của quý vị. Tuy nhiên, để bảng quảng cáo được sang trọng hơn, nổi bật hơn, quý vị có thể thiết kế bảng quảng cáo alu chữ nổi kết hợp với đèn led, nhờ đó, bảng quảng cáo có thể thu hút được người nhìn cả ban ngày và ban đêm.

 

Bảng quảng cáo alu có hiệu quả cao

Bảng quảng cáo alu có hiệu quả cao

 

2. Vật liệu được dùng để làm bảng quảng cáo alu giá rẻ

 Để có bảng alu thu hút nhất, bản thân tấm alu không thể tự mình tỏa sáng mà phải được thiết kế với nhiều vật liệu khác, vật liệu khác chính là khung bằng sắt, keo dán chuyên dụng, máy cắt chữ laser hoặc công nghệ CNC. Hoặc có thể kết hợp với chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu. Và đèn led giúp bảng quảng cáo có thể nổi bật được cả ban ngày và ban đêm.

 Để có thể thiết kế và thi công bảng alu chất lượng nhất, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led. Bằng kinh nghiệm và cái tâm trong nghề của mình, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để có thể thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu cũng như những sản phẩm bảng quảng cáo khác theo đúng yêu cầu, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745