Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lợi ích của bảng quảng cáo inox chuyên nghiệp

 Bảng quảng cáo inox là một trong những công cụ quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Bảng quảng cáo inox được cấu tạo với nền mica hoặc alu, chữ nổi inox sáng bóng thu hút được người đi đường.

 Bảng quảng cáo inox chuyên nghiệp tồn tại từ lâu đời bởi hiệu quả lâu bền của inox mà khó có vật liệu nào có thể thay thế được loại bảng hiệu quảng cáo này. Tuy có mặt lâu đời nhưng bảng quảng cáo inox chưa bao giờ bị phai mờ giá trị mà ngày càng được ứng dụng phổ biến. Chữ nổi inox hiện nay được thi công với công nghệ tiên tiến hơn như công nghệ CNC, công nghệ laser nên những đường cắt của bảng quảng cáo hiện nay có phần tinh tế hơn so với bảng quảng cáo trước đây. Bảng hiệu inox chuyên nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho doah nghiệp.

 

Lợi ích của bảng quảng cáo inox

Lợi ích của bảng quảng cáo inox

 

1. Bảng quảng cáo inox đem lại tính thẩm mỹ và sang trọng

 Chữ inox có inox trắng và inox đồng, inox đồng là một sản phẩm tinh tùy trong quảng cáo bởi sự sang trọng, tính thẩm mỹ, độ bền cao mà nó mang lại. Bởi thế, đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dù giá thành cao. Thường bảng quảng cáo inox sẽ được làm với khung sắt, nền được làm bằng mica hay alu với màu sắc tương thích với màu sắc của doanh nghiệp, chữ trên bảng quảng cáo được gia công chữ nổi inox với công nghệ hiện đại. Nhờ cách kết hợp nhiều vật liệu này nên bảng quảng cáo inox sinh động hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế và thi công bảng quảng cáo Alu

 Đặc biệt, inox có khả năng xuyên sáng nên có thể thiết kế gắn đèn led vào bảng quảng cáo để bảng quảng cáo thu hút người đi đường cả ban ngày và ban đêm. Chất liệu inox sáng bóng còn đem lại sự chuyên nghiệp, sang trọng cho doanh nghiệp, điều này doanh nghiệp nào cũng đang hướng đến.

 

Bảng quảng cáo inox thu hút tầm nhìn

Bảng quảng cáo inox thu hút tầm nhìn

 

2. Bảng quảng cáo inox ngày càng được sử dụng phổ biến.

 Ngày nay khi đi dọc theo những con đường chúng ta có thể thấy được rất nhiều bảng quảng cáo, từ bảng quảng cáo truyền thống cho đến những bảng quảng cáo hiện đại nhất. Và ngày nay, bảng quảng cáo được phổ biến khi sử dụng phải kể đến bảng quảng cáo inox. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được bảng quảng cáo inox trên những con đường lớn tại Việt Nam.

 Bảng quảng cáo inox là hình thức quảng cáo thông dụng, thường đứng độc lập hoặc kết hợp với các loại bảng quảng cáo mica, alu. Bảng quảng cáo chữ nổi hay hộp đèn ép nổi sử dụng tấm vật liệu inox cắt thành các chữ cái. Sau đó người thi công sẽ dùng 1 thanh vật liệu đó uốn theo đường viền của chữ cái và hàn chúng lại với nhau để tạo thành một khối hộp. Bảng quảng cáo chữ nổi chất liệu inox có thể kết hợp với các loại đèn để tăng được hiệu quả thu hút vào sự chú ý của người đi đường.

3. Bảng quảng cáo inox thu hút sự chú ý

 Bản thân inox là một vật liệu sáng nên nó có khả năng thu hút được ánh nhìn ngay cả ban ngày. Và nếu được kết hợp với đèn led, khi trời tối, nó cũng có thể tỏa sáng để thu hút được người đi đường. Chữ nổi inox gắn đèn led tiết kiệm điện, không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ nên sử dụng bảng quảng cáo inox gắn led vừa có tác dụng thu hút vừa không tiêu tốn điện năng.

 Với những lợi ích của bảng hiệu inox trên, quý vị có thể lựa chọn bảng inox cho doanh nghiệp của mình. Thị trường cũng có nhiều đơn vị lựa chọn bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có tay nghề trong việc thiết kế và thi công bảng quảng cáo. Bởi thế, trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, quý vị nên lựa chọn đơn vị uy tín làm bảng quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng quảng cáo inox chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745