Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Để có bảng quảng cáo chữ nổi 3D hiệu quả cần lưu ý

 Bảng quảng cáo chữ nổi 3D là một trong những hình thức làm bảng quảng cáo. Với chữ nổi 3D, bảng quảng cáo chữ nổi 3D sẽ trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn và thu hút được nhiều người đi đường hơn.

 Bảng quảng cáo chữ nổi là hình thức quảng cáo cần được đưa ra chiến lược rõ ràng để tạo được ấn tượng với khách hàng tiềm năng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Để làm được bảng quảng cáo 3D nổi bật không phải là điều đơn giản, dưới đây là một số ý tưởng thiết kế bảng quảng cáo chữ nổi cho không gian của mình để có được bảng quảng cáo nổi bật nhất, ấn tượng nhất.

 

Để có bảng quảng cáo chữ nổi 3D hiệu quả

Để có bảng quảng cáo chữ nổi 3D hiệu quả

 

1. Nội dung bảng quảng cáo ngắn gọn

 Trước hết, bảng quảng cáo để người đi đường với 5 - 6 giây thoáng qua có thể nắm được nội dung thì bảng quảng cáo nhất định phải ngắn gọn, dễ hiểu, dễ dọc. Để làm được điều đó, bảng quảng cáo chỉ nên có ít hơn hoặc bằng 6 từ. Đặc biệt, chi phí cho chữ nổi không phải là thấp nên càng ít chữ sẽ càng tiết kiệm cho quý vị.

 Việc thiết kế bảng quảng cáo ít chữ sẽ gây khó khăn cho quý vị khi quý vị phải chọn những từ ngữ chính xác nhất, đem lại tác dụng cao nhưng cũng phải truyền tải được hết thông tin đến với khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm bảng quảng cáo 3D hiệu quả

2. Tạo ấn tượng nhưng không gây phiền toái

 Hiện nay, khi tại những thị trường lớn xuất hiện quá nhiều bảng quảng cáo thì ấn tượng là tiêu chí đặt ra với một bảng quảng cáo hiện nay. Phải làm sao để khách hàng có thể nhìn và ghi nhớ bảng hiệu ngay cả khi có rất nhiều bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên, dù ấn tượng thì bảng quảng cáo vẫn phải đảm bảo không gây phiền toái cho người đi đường nghĩa là vị trí đặt bảng quảng cáo không gây khó chịu hay tắc nghẽn giao thông cho người đi đường. Và với bảng quảng cáo gắn led thì quý vị cần ghi nhớ không nên gắn đèn led quá chói vừa tiêu tốn điện năng, thậm chí buổi tối có thể gây nhức mắt cho khách hàng khi nhìn vào bảng quảng cáo.

 

Chữ nổi 3D cho bảng quảng cáo ấn tượng

Chữ nổi 3D cho bảng quảng cáo ấn tượng

 

3. Bảng quảng cáo chữ nổi 3D không phải là công cụ bán hàng trực tiếp

 Quý vị cần biết được một điều rằng bảng quảng cáo ngoài trời không phải là công cụ bán hàng trực tiếp để từ đó tìm ra được cách tạo dụng quảng cáo hiệu quả hơn.

 Quý vị không nên quá tham lam cho thông tin cho bảng quảng cáo những mặt hàng, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của quý vị, chỉ nên sử dụng một hình ảnh đặc trưng, thương hiệu cùng một slogan của công ty là quá đủ để nhận diện thương hiệu.

4. Bảng quảng cáo cần thiết kế độc đáo, sáng tạo và cuốn hút hơn

 Bảng quảng cáo trông quá nhàm chán thường sẽ bị bỏ qua, trong khi một bảng quảng cáo sáng tạo sẽ dễ dàng có thể thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài nhất cho quý vị. Thông điệp sử dụng trên bảng quảng cáo cũng nên thiết kế đơn giản, không quá phức tạp, cầu kỳ bởi nếu thế sẽ khó để khách hàng đọc và hiểu được thông điệp.

5. Nên lựa chọn bảng quảng cáo phù hợp với ngân sách

 Không phải cứ chọn làm bảng hiệu đắt tiền mới đem lại hiệu quả cao, thay vào đó, quý vị nên chọn cho mình loại bảng hiệu phù hợp với ngân sách mà vẫn tạo được sự thu hút, ấn tượng nhất cho khách hàng.

 Bảng quảng cáo chữ nổi 3D có thể được tạo ra bằng nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu inox, chất liệu mica, alu... mỗi chất liệu có đặc điểm và giá thành riêng. Tùy theo ngân sách quý vị đặt ra cho bảng quảng cáo để lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất.

 Ngoài ra quý vị cũng nên chú ý đến vị trí đặt bảng quảng cáo, vị trí đặt bảng quảng cáo không nên tại những chỗ bị khuất, ít người nhìn đến. Với billboard thì vị trí cho bảng quảng cáo càng quan trọng hơn bởi quý vị mất tiền thuê địa điểm của bảng quảng cáo. Đừng chỉ vì ham rẻ một chút mà lựa chọn những vị trí không ai nhìn đến bao giờ.

 Trên đây là những điều quý vị cần lưu ý khi thiết bảng quảng cáo chữ nổi 3D giúp bảng quảng cáo ấn tượng hơn. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led - địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín để quý vị được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng quảng cáo chữ nổi 3D phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745