Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Nguyên tắc khi thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

 Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay là sử dụng bảng quảng cáo alu, bảng quảng cáo alu là một sản phẩm bảng quảng cáo được yêu thích bởi khả năng thu hút cũng như độ bền của nó.

 Bảng quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả hiện nay, trong rất nhiều loại bảng quảng cáo thì bảng quảng cáo alu là một trong những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng nhiều cũng như có hiệu quả cao và độ bền tốt. Tuy nhiên, không phải vì nghe nói rằng loại bảng hiệu này có độ bền mà quý vị có được độ bền, khi thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, quý vị cần biết cách thiết kế cũng như chọn được đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là một số nguyên tắc cần nắm khi thiết kế bảng quảng cáo để bảng hiệu alu hay bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào đều đạt được hiệu quả cao khi sử dụng.

 

Nguyên tắc khi thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

Nguyên tắc khi thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

 

1. Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

 Người ta chỉ có thể nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của quý vị khi lướt ngang qua dọc đường, thời gian để họ đọc nội dung trên bảng quảng cáo chỉ là 5 - 6 giây, do đó, bảng quảng cáo càng ít nội dung, chữ càng to và dễ đọc thì càng tốt. Quý vị chỉ nên sử dụng 6 từ để diễn đạt tất cả những nội dung quan trọng mà quý vị muốn hiển thị, việc này hơi khó khăn một chút, đòi hỏi quý vị phải sử dụng từ ngữ xúc tích nhất, ngắn gọn nhất và chính xác nhất để đem lại hiệu quả cao, đừng để khách hàng đọc xong và không hiểu bảng hiệu nói gì cũng như không hiểu được nội dung thì đó chính là thất bại của bảng quảng cáo. Đồng thời, bảng chữ nổi alu càng ít chữ sẽ tiết kiệm được chi phí cho quý vị.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng quảng cáo chữ nổi mica - xu hướng của ngành quảng cáo

2. Cần tạo ra sự ấn tượng một cách tự nhiên nhất

 Hầu hết những bảng hiệu quảng cáo nhắm đến những khách hàng tham gia giao thông như xe đạp, xe máy, oto, xe bus, mỗi ngày có hàng trăm hàng ngàn người, cũng như có hàng trăm hàng ngàn bảng hiệu quảng cáo, do đó, để những người đó có thể ấn tượng với bảng quảng cáo alu của quý vị thì đòi hỏi phải thiết kế bảng quảng cáo thật sự ấn tượng, ấn tượng một cách tự nhiên nhất chứ không phải gây phiền toái cho người đi đường, nghĩa là phải thu hút ánh mắt người nhìn một cách ngẫu nhiên chứ không phải lấn chiếm vỉa hè cố tình để người đi đường phải nhìn thấy, điều này sẽ gây mất thiện cảm cho khách hàng với doanh nghiệp.

 

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp

 

3. Thiết kế bảng quảng cáo đầy đủ thông tin, sáng tạo và cuốn hút

 Như bên trên đã đề cập, để bảng quảng cáo nổi bật lên giữa hàng trăm hàng ngàn bảng quảng cáo thì đòi hỏi quý vị phải thiết kế bảng quảng cáo alu sao cho nội dung gây ấn tượng mạnh nhất. Nội dung ngắn gọn không có nghĩa là có thể tùy tiện lược bỏ thông tin, quý vị nên để những thông tin cần thiết nhất trên bảng quảng cáo như tên thương hiệu, hình ảnh, logo, website. Nếu bảng quảng cáo treo trước cửa công ty thì quý vị nên để thêm số điện thoại, địa chỉ để người tìm kiếm dễ dàng nhận diện hơn.

4. Bảng hiệu alu phù hợp với ngân sách

 Bảng hiệu alu có chi phí, giá thành tương đối thấp, đo đó, khi thiết kế bảng hiệu alu, quý vị không cần quá lo lắng về đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, để thực sự tốt về ngân sách, quý vị cần tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm

5. Tạo động lực cho khách hàng

 Dù cho bảng quảng cáo không phải là công cụ bán hàng trực tiếp nhưng nếu thiết kế bảng quảng cáo sao cho thúc đẩy được hành động mua hàng của khách hàng thì đây là một thành công lớn. Quý vị nên tìm hiểu kỹ về mong muốn của khách hàng với mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của mình để từ đó có được ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất và chạm được vào tâm lý của khách hàng.

 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu theo đúng nguyên tắc là những gì doanh nghiệp cần làm khi thiết kế bảng quảng cáo để bảng quảng cáo phát huy được tác dụng của mình. Bảng quảng cáo alu được làm bởi công ty Bảng Hiệu Đèn Led sẽ được đảm bảo cả về chất lượng, giá thành và thẩm mỹ, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu dễ dàng hơn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745