Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Ưu điểm và hạn chế của chữ nổi inox vàng

 Trong những vật liệu cho bảng quảng cáo, chữ nổi inox vàng là một trong những chất liệu đem lại hiệu quả cao và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bảng quảng cáo chữ nổi inox vàng không chỉ có tác dụng giúp cho bảng quảng cáo nổi bật thu hút ban ngày mà còn thu hút được cả ban đêm nếu biết cách thiết kế.

 Bảng quảng cáo là một trong những công cụ truyền thông không thể thiếu trong các doanh nghiệp truyền thống. Nếu như quảng cáo online tập trung vào quảng cáo trực tuyến thì các doanh nghiệp đi theo lối quảng cáo truyền thống ngày càng đầu tư, chú trọng vào bảng quảng cáo, logo, tờ rơi... Việc treo bảng quảng cáo cũng là cách giúp cho người tiêu dùng nhận diện về thương hiệu được tốt nhất, nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất, giúp định vị thương hiệu cũng như truyền tải được thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng kịp thời và đúng lúc.

 

Ưu điểm và hạn chế của chữ nổi inox vàng

Ưu điểm và hạn chế của chữ nổi inox vàng

 

 

 Khi công nghệ khoa học ngày càng phát triển, làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng phổ biến hơn thì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo cũng trở nên đa dạng hơn. Việc ứng dụng cong nghệ hiện đại với sự sáng tạo, nhiệt huyết của thợ kỹ thuật đã giúp cho ra đời những tấm bảng quảng cáo ấn tượng và thu hút khách hàng. Theo đó, vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo cũng đa dạng hơn, có nhiều vật liệu cho bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu in ấn, bảng alu, bảng mica, bảng đèn led, và một hình thức nổi bật nhất không thể thiếu đó chính là chữ nổi inox vàng. Chữ nổi inox vàng có thể kết hợp với mica hay alu, kết hợp với đèn led để tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Thường chữ nổi inox vàng được sử dụng chính vật liệu đó là mặt hoặc kết hợp với mặt mica với nhiều màu sắc khác nhau. Và đây là một trong những vật liệu được nhiều người lựa chọn nhất. Tại sao lại được ưa chuộng? Chữ nổi inox vàng có ưu điểm, nhược điểm gì khi sử dụng?

>>> Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu khi treo bảng quảng cáo tại những công trình riêng lẻ

1. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox vàng

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao, cho thời gian sử dụng bảng quảng cáo được lâu dài, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình. Inox không bi tác động bởi thời tiết, nắng, mưa gió bão, bởi thế, khi sử dụng cho không gian trong nhà hay không gian ngoài trời đều không cần phải lo lắng đến vấn đề độ bền theo thời gian. Và đặc biệt, inox vàng cũng không bị bay màu theo thời gian.

 

Thiết kế chữ nổi inox vàng kết hợp với đèn led

Thiết kế chữ nổi inox vàng kết hợp với đèn led

 

 Bảng quảng cáo chữ nổi inox vàng mặt mica là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu inox vàng và mica. Hai chất liệu này hỗ trợ cho nhau tạo nên hiệu ứng đặc biệt của bảng hiệu quảng cáo, giúp cho bảng hiệu quảng cáo bền, đẹp mắt và linh hoạt, đa dạng hơn với nhiều doanh nghiệp, nhiều vị trí sử dụng.

Khi kết hợp inox vàng với mica sử dụng cho ngoài trời, quý vị nên lựa chọn chất liệu mica Đài Loan để đảm bảo về thẩm mỹ cũng như độ bền màu, đều màu.

2. Mặt hạn chế của bảng hiệu chữ nổi inox vàng

 Chất liệu inox là chất liệu dễ thi công nhưng có giá thành cao, bởi thế, để làm bảng hiệu quảng cáo, người ta thường kết hợp với chất liệu mica, alu. Thế nhưng, chính vì sự kết hợp này mà quá trình thi công phức tạp hơn và trải qua nhiều công đoạn hơn nên sẽ tốn kém thời gian hơn trong việc hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo.

 Với những ưu điểm và nhược điểm của chữ nổi inox vàng trên, quý vị có thể lựa chọn được cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox vàng thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, cho hiệu quả quảng cáo cao.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745