Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

So sánh logo ăn mòn với logo chữ nổi inox

 Logo công ty là hình ảnh của công ty, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu được tốt nhất. Logo ăn mòn inox, logo chữ nổi inox, logo mica, alu, chữ nổi inox vàng... mỗi loại thiết kế logo đều có những ưu nhược điểm riêng nên khi thiết kế logo, quý vị cần dựa theo màu sắc của logo để lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất.

 Logo là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Bởi logo là bộ mặt của thương hiệu nên thiết kế logo là việc quan trọng, cần thiết trong việc định vị hình ảnh, thương hiệu mạnh mẽ nhất. Logo có được thiết kế đẹp mới giúp cho thương hiệu đẹp hơn trong mắt khách hàng và giúp khách hàng đánh giá về thương hiệu được cao hơn. Bởi thế nên việc thiết kế logo đã và đang được doanh nghiệp chú trọng và quan tâm.

 

Sự khác nhau giữa logo ăn mòn Inox và logo chữ nổi inox

Sự khác nhau giữa logo ăn mòn Inox và logo chữ nổi inox

 

 Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mỹ thuật, việc thiết kế logo công ty, doanh nghiệp cũng được nâng cấp hơn và sử dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại hơn. Logo có thể được thiết kế bằng đồng, nhôm, mica theo ý thích... Và logo ăn mòn là một trong những cải tiến của khoa học kỹ thuật thiết kế logo. Logo ăn mòn có cấu tạo giống và khác nhau như thế nào so với logo chữ nổi inox? Dưới đây là sự phân biệt của hai loại logo này giúp doanh nghiệp có thể đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho logo của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa màu sắc cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp

1. Logo chữ nổi inox

 Logo chữ nổi inox được thiết kế hoàn toàn bằng inox, hoặc cũng có thể được kết hợp với nhiều chất liệu khác nhưng thường là được kết hợp với mica và những loại đèn chiếu sáng để tăng sự nổi bật của logo này. Mica có cấu tạo nhiều màu sắc nên thiết kế logo chữ nổi inox kết hợp với mica sẽ hỗ trợ quý vị lựa chọn được màu sắc chuẩn theo màu của thương hiệu nhất.

 Bên cạnh đó, việc sử dụng inox trong thiết kế cũng giúp cho logo của doanh nghiệp thêm sang trọng hơn và bền bỉ hơn theo năm tháng ngay cả khi sử dụng cho bảng quảng cáo trong nhà hay bảng quảng cáo ngoài trời. Để làm được logo chữ nổi inox, thợ quảng cáo sẽ sử dụng công nghệ cắt laser hoặc công nghệ cắt CNC để cắt những tấm inox thành chữ nổi mình mong muốn với đường cắt sắc nét hơn, tinh tế hơn. Sau khi đã cắt inox mới tiến hành ghép chúng lại với nhau để tạo thành những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

 

Logo ăn mòn inox khác logo chữ nổi inox thế nào?

Logo ăn mòn inox khác logo chữ nổi inox thế nào?

 

2. Logo ăn mòn inox

 Logo ăn mòn inox là loại logo được làm với công nghệ đặc biệt hơn. Công nghệ đặc biệt hơn là khi quý vị cần phải sử dụng đến công nghệ thiết kế đặc biệt, sử dụng đến hóa chất để làm bề mặt inox bị ăn mòn. Sau khi kết thúc quá trình ăn mòn sản phẩm logo sẽ được tạo ra. Bởi thế nên quá trình làm logo ăn mòn inox đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao hơn, đòi hỏi kiến thức nhiều hơn, rộng hơn về cả lĩnh vực hóa học cũng như đòi hỏi nhiều thời gian hơn mới có thể tạo ra một bảng quảng cáo. Do đó, thiết kế bảng quảng cáo logo ăn mòn inox thường có giá thành cao hơn.

 Trên đây là sự khác biệt của logo ăn mòn inox và logo chữ nổi inox. Với những kiến thức trên, quý vị sẽ vừa hiểu được logo ăn mòn inox là gì cũng như hiểu được quy trình để tạo ra được logo ăn mòn inox. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn lựa chọn chất liệu bảng quảng cáo, tư vấn thiết kế và có được ý tưởng thiết kế bảng quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745