Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

So sánh chữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng

 Quảng cáo là một yếu tố bất kỳ doanh nghiệp, thương hiệu nào cũng cần được quan tâm. Bảng quảng cáo chữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng với độ phản chiếu ánh sáng tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp sẽ là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 Bảng quảng cáo là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là hình thức tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và tiếp xúc được với nhiều đối tượng khách hàng. Bảng quảng cáo được thiết kế với nhiều loại như bảng quảng cáo chữ nổi, bảng quảng cáo in ấn, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu. Mỗi loại bảng quảng cáo có một đặc tính nổi bật riêng, và tiêu biểu phải kể đến bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox.

 

So sánh chữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng

So sánh chữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng

 

 Inox là một chất liệu được ứng dụng trong bảng quảng cáo ngoài trời bởi tính thẩm mỹ, sang trọng cao của nó, không chỉ thế, inox còn có đặc tính nổi bật là độ phản chiếu sáng cao, thu hút được ánh nhìn, cùng với đó là khả năng chống oxy hóa trong mọi điều kiện nên có thể sử dụng ngoài trời. Chữ nổi inox cũng có nhiều loại như chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox đồng, chữ nổi inox xước. Chữ nổi inox được ứng dụng trong các logo, bảng quảng cáo là một xu hướng mới trong các doanh nghiệp hiện nay. Lựa chọn một hình thức làm chữ nổi inox chính là cách hữu ích giúp cho bảng hiệu chữ nổi inox trở nên nổi bật hơn. Chữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng dù được sử dụng chung mục đích là làm logo, slogan, bảng quảng cáo thì nó vẫn có những điểm khác nhau mà người thiết kế cần nắm vững.

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số loại bảng hiệu hộp đèn chữ nổi mica

 Thường trong ngành làm bảng quảng cáo ngoài trời người ta sử dụng inox đồng, mica, inox trắng, tole, aluminum để làm chữ nổi. Trong các loại chất liệu này, mỗi loại chất liệu lại ó những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bởi thế, để lựa chọn được chữ nổi thích hợp thì quý vị cần phải nắm vững được những ưu nhược điểm của các chất liệu đó giúp cho bảng hiệu quảng cáo được bền nhất.

 

Sự khác nhau giữa  chữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng

Sự khác nhau giữa  chữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng

 

1. So sánh về ưu điểm của chữ nổi inox trắng và chữ nổi đồng

 Ưu điểm của chữ nổi inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp. Bề mặt inox trắng có độ cứng cao, không bị oxy hóa theo thời gian ngay cả điều kiện ngoài trời, thường sử dụng trong nhà và thường được kết hợp thêm với chất liệu mica để tăng thêm sự hấp dẫn và cuốn hút của chữ nổi. Về giá thành thì so với các loại chữ nổi khác, chữ nổi inox trắng có giá thành cao hơn nhiều chất liệu khác nhưng lại tương đương hoặc thậm chí rẻ hơn chữ nổi inox đồng.

 Chữ nổi inox đồng được làm bằng chất liệu inox đồng có độ cứng cao, chất liệu không bị cong vênh, không bị biến dạng do nhiệt độ của môi trường thay đổi đột ngột, bởi thế có thể sử dụng cho không gian trong nhà và ngoài trời. Với chữ nổi đồng, sau khi thi công xong, người thợ sẽ phải thêm một bước mài nhẵn bằng giấy ráp và phủ thêm mặt chữ lớp 2K để tạo độ bóng cho chữ quảng cáo.

2. So sánh về nhược điểm

 Chữ nổi inox trắng đẹp, sang trọng nhưng lại có nhược điểm là thời gian thi công lâu, giá thành cao và màu sắc cũng không đa dạng. Còn chữ nổi inox đồng thì chi phí, giá thành cao, có thể bị oxy hóa ngoài trời. Đây là chữ nổi không thích hợp với những doanh nghiệp có chi phí hạn hẹp nhưng lại có sự đẳng cấp sang trọng cao.

 Trên đây là sự so sánhchữ nổi inox trắng và chữ nổi inox đồng, với sự so sánh đó, quý hãy lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chất liệu, thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox trắng, hoặc chữ nổi inox đồng ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745