Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Làm bảng hiệu quảng cáo mica có tốt không?

 Khi bảng quảng cáo trở thành hình thức quảng cáo phổ biến thì càng có nhiều bảng quảng cáo được ra đời hơn. Bảng hiệu quảng cáo mica là một loại bảng hiệu quảng cáo ra đời cùng với nhu cầu và sự phát triển của ngành làm bảng hiệu quảng cáo.

 Bảng hiệu quảng cáo mica được ra đời khi nhu cầu về một chất liệu quảng cáo có nhiều màu sắc, đễ dàng thiết kế và thi công cũng như độ bền cao. Mica đáp ứng được tất cả những yêu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng về một chất liệu cho bảng hiệu quảng cáo nên được ứng dụng nhiều. Bảng hiệu quảng cáo mica được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như nội thất, xây dựng, quảng cáo, trong ngành quảng cáo thì mica đặc biệt rất hữu ích. Trước đây mica chỉ được sử dụng làm đèn led hoặc in decal dán lên tường làm bảng hiệu quảng cáo thì hiện nay in mica đã được áp dụng làm bảng quảng cáo mica đẹp mắt, chữ nổi mica cho diện mạo mới.

 

Làm bảng hiệu quảng cáo mica có tốt không?

Làm bảng hiệu quảng cáo mica có tốt không?

 

1. Khái niệm in mica

 In mica là công nghệ in UV trực tiếp lên tấm mica bằng máy in UV. Công nghệ in UV là công nghệ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam những năm gần đây và mới bắt đầu được thịnh hàng. Đây là một công nghệ in chất lượng nhất trên thị trường. Công nghệ này không những có khả năng in trên mica mà còn có khả năng in trên những vật liệu quảng cáo khác như alu, kính, decal...

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của chữ nổi inox mặt mica

 Công nghệ in UV này giúp cho bảng hiệu quảng cáo có được chất lượng tốt theo thời gian. Hình ảnh, font chữ được in lên mica có màu sắc tươi sáng cùng với độ tương phản có chiều sâu. Sản phẩm in mica UV có tuổi thọ lớn. Ngoài ra, mica có thể được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có khả năng gây ấn tượng mạnh với người đi đường, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp hơn.

 

Bảng hiệu quảng cáo mica cho hiệu quả cao

Bảng hiệu quảng cáo mica cho hiệu quả cao

 

2. Làm bảng hiệu mica có tốt không?

 Để trả lời cho câu này chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng bảng hiệu mica cho quảng cáo là rất tốt bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Có nhiều lý do để khách hàng nên chọn một bảng hiệu quảng cáo mica bởi nó có khả năng quảng bá thương hiệu tốt, nhắm đúng được đến đối tượng khách hàng mục tiêu với một thiết kế đơn giản và truyền tải được nhanh chóng những gì mà quý vị muốn khách hàng thấy.

Bảng hiệu quảng cáo mica giúp cho thương hiệu trở lên gần gũi hơn với khách hàng, đồng thời vẫn thể hiện được sự sang trọng để thu hút được người nhìn. Bảng hiệu quảng cáo mica chữ nổi thường được thiết kế với sự đơn giản, dễ dàng, nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng nắm được những thông tin của bảng hiệu quảng cáo

 Tuổi thọ của bảng quảng cáo mica tương đối lớn, nếu như bảng hiệu in bạt hiflex vốn có tuổi thọ làm bảng quảng cáo ngắn trong vòng 1 - 2 năm sau đó sẽ bạc màu thì bảng quảng cáo mica không bị bay màu theo thời gian hay bay màu khi bị thời tiết tác động. Với bảng hiệu mica, quý vị có thể trực tiếp chọn được màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp mình để khách hàng nhận diện thương hiệu được tốt nhất.

 Việc áp dụng bảng hiệu quảng cáo mica giúp cho người chủ doanh nghiệp có một bảng hiệu vừa bền, vừa rẻ lại dễ dàng thuận tiện trong việc gia công. Đồng thời bảng hiệu mica khi so với alu hoặc kính thì có độ sang trọng và an toàn hơn hẳn bởi bề mặt của mica bóng và màu khi in cũng nổi bật hơn.

 Bảng hiệu mica có khả năng xuyên sáng được tốt nhất, do đó khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, quý vị có thể kết hợp thêm đèn led bên trong để giúp cho bảng hiệu quảng cáo được nổi bật cả ban ngày và ban đêm hơn.

 Trên đây là những lý do nên sử dụng bảng quảng cáo mica, với những lý do đó, quý vị có thể sử dụng được bảng hiệu quảng cáo mica cho doanh nghiệp của mình, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745