Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Nhược điểm của bảng hiệu alu và quy trình làm bảng hiệu

 Chúng ta đều biết bảng hiệu quảng cáo ngày càng phổ biến, trong đó, nổi bật phải kể đến bảng hiệu alu. Bảng hiệu alu không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo thông thường mà còn có thể được sử dụng để làm bảng hiệu hộp đèn.

 Biển ốp tấm alu là một dạng bảng hiệu quảng cáo giúp cho doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Ưu điểm của bảng hiệu alu rất nhiều như đa dạng màu sắc, khả năng dễ dàng uốn nắn, dễ dàng thi công bảng quảng cáo. Đồng thời, alu cũng là vật liệu có sức chịu lực cao nhất. Bởi thế nên alu được sử dụng tương đối phổ biến trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì alu cũng có những nhược điểm mà quý vị cần nắm được. Biết được nhược điểm, quý vị sẽ giải đáp được thắc mắc có thích hợp với bảng hiệu quảng cáo của mình hay không để đưa ra được giải pháp thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo bền tốt nhất.

 

Nhược điểm của bảng hiệu alu và quy trình sản xuất

Nhược điểm của bảng hiệu alu và quy trình sản xuất

 

 Với kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo lâu năm của mình, Bảng Hiệu Đèn Led sẽ giúp quý vị biết được nhược điểm cũng như cách để làm được bảng hiệu alu theo quy chuẩn đặc biệt để quá trình sử dụng có hiệu quả cao nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mặt dựng alu là giải pháp cho bảng hiệu quảng cáo

1. Nhược điểm của bảng hiệu alu

 Alu là một vật liệu có nhiều màu sắc, tuy nhiên, so với mica thì màu sắc của alu vẫn còn nhiều hạn chế và giá thành cũng tương đối cao. Tuy nhiên, quý vị có thể kết hợp với những chất liệu khác để làm bảng hiệu quảng cáo được ưng ý nhất. Thông thường, việc thi công bảng hiệu alu làm chữ nổi sẽ được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn, còn với bảng hiệu quảng cáo có kích thước nhỏ thì alu chỉ nên sử dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo.

 Alu là một vật liệu có khả năng chống cháy tốt, chịu được lực tác động cao cũng như chịu được lực tác động của tự nhiên. Tuy nhiên, bảng hiệu alu tương đối nặng cho nên nếu sử dụng ngoài trời trên cao thì quý vị cần phải chú ý đến yếu tố an toàn với cả bảng hiệu và người đi đường.

 

Bảng hiệu alu có nhược điểm gì?

Bảng hiệu alu có nhược điểm gì?

 

2. Quá trình làm bảng hiệu alu

 Tấm nhôm alu được tạo ra bởi 2 lớp nhôm phía ngoài rất mỏng, một mặt dùng để bám khung xương bảng hiệu quảng cáo còn mặt kia sử dụng phủ màu bảng quảng cáo ngoài trời theo mẫu thị trường. Giữa tấm alu là một lớp nhựa phức hợp để tránh độ co giã khi ra ngoài trời, đồng thời lớp nhựa cũng làm nhẹ và dễ dàng thi công và lắp đặt.

 Để làm được bảng hiệu alu, trước tiên quý vị cần phải hàn khung xương sắt chắc chắn. Khung xương nên sử dụng vuông 20 hoặc 30 kẽm không rỉ sét. Kỹ thuật ở khung xương là đan theo khổ alu. Sau khi hoàn thiện phần khung xương thì quý vị có thể sử dụng mũi phay rãnh để phay bảng hiệu các đường trùng đường khung sắt để bắn vít dấu ốc lồi ra. Khi đưa tấm ốp nhôm alu lên, bắn vít và sử dụng silicon quét lên một đường thật nhuyễn để dấu ốc giúp cho bảng quảng cáo có hiệu quả cao nhất.

 Cuối cùng quý vị lột tấm màng bảo vệ ra khỏi bảng quảng cáo sẽ hoàn thiện được phần ốp nhôm. Bề mặt của bảng quảng cáo quý vị có thể sử dụng công nghệ in kỹ thật số hoặc sử dụng chữ nổi mica, chữ nổi inox viền mica cho bảng hiệu quảng cáo tùy theo sở thích, vị trí sử dụng để có hiệu quả cao nhất.

 Bảng hiệu alu có nhược điểm nhưng suy cho cùng thì đây vẫn là một giải pháp làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm của nó quá nổi bật. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn nên sử dụng bảng hiệu alu cho vị trí của quý vị hay không cũng như được hỗ trợ thi công bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745