Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cách thiết kế màu sắc cho bảng hiệu mica phù hợp

 Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều người yêu thích hiện nay bởi bảng hiệu mica có nhiều màu sắc nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho mình.

 Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật, bởi thế nên nhắc đến loại bảng hiệu quảng cáo tốt nhất và được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến bảng hiệu mica. Bảng hiệu mica rất tốt, thế nhưng không phải lúc nào nó cũng thể hiện được hết mặt tốt của mình, quý vị cần phải biết cách chọn lựa màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo nó mới phát huy được hiệu quả tối ưu nhất. Vậy phải thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo như thế nào để có được hiệu quả cao nhất?

 

cách kết hợp màu cho bảng hiệu mica

cách kết hợp màu cho bảng hiệu mica

 

 Có một điều chúng ta không thể phủ nhận được đó chính là sự có mặt của những chương trình khuyến mãi trên các bảng quảng cáo luôn thu hút chúng ta. Với hai màu sắc cơ bản và phù hợp với doanh nghiệp, quý vị có thể thêm vào đó những họa tiết, ý tưởng cho phù hợp nhất. Vấn đề đầu tiên của những bảng hiệu quảng cáo chính là sự lựa chọn về màu sắc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về mặt dựng alu chữ nổi

 Với màu sắc của bảng hiệu quảng cáo, việc chúng ta cần cân nhắc đầu tiên chính là lựa chọn phối màu phù hợp để tạo ra sự tương phản, tương đồng cần thiết trên một bảng hiệu quảng cáo, thu hút người nhìn và tạo thiện cảm với người nhìn bảng hiệu. Đồng thời font chữ trên bảng hiệu quảng cáo cũng nên lựa chọn những font chữ đơn giản và dễ nhìn, nền và họa tiết không nên để quá khó nhìn sẽ làm lu mờ đi những thông tin mà nó cần phải hiển thị.

 Mỗi người có phản ứng tâm lý màu sắc khác nhau nên quý vị cần chọn những màu sắc liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp hoặc công ty của mình. Những màu sắc ấm áp sẽ có xu hướng tạo ra sự thoải mái, thư giãn cho người nhìn. Còn nếu muốn thu hút người nhìn ngay từ đầu thì quý vị nên chọn màu đỏ, cam hoặc màu vàng. Màu vàng sẽ giúp cho bảng quảng cáo trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngoài ra, có thể chọn màu hồng đậm hay màu xanh lá cây, xanh dương đậm cũng sẽ là lựa chọn cho bảng quảng cáo phổ biến.

 

Bảng hiệu mica nên sử dụng màu thế nào?

Bảng hiệu mica nên sử dụng màu thế nào?

 

 Một số ý nghĩa màu sắc của bảng quảng cáo

 Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng, một tiếng nói riêng, do đó khi sử dụng màu sắc cho bảng quảng cáo, ngoài chọn lựa theo thương hiệu thì chúng ta cũng cần biết ý nghĩa của màu để biết được có hợp với thương hiệu của mình hay không.

- Màu vàng thể hiện cảm giác hạnh phúc. Mc Donal đã thành công khi sử dụng màu vàng làm logo thể hiện Happy Meal kết hợp với màu đỏ, màu của ăn uống kích thích sự thèm ăn.

- Màu xanh dương thể hiện niềm tin trong kinh doanh. IBM đã thành công truyền tải niềm tin đến tất cả mọi người về thương hiệu của họ.

- Màu xanh lá cây thể hiện sự khỏe khoắn như thông điệp Starbucks Coffee đem lại về sức khỏe và an toàn.

- Màu tím thể hiện vẻ quý tộc, bí ẩn, uyên bác.

- Màu cam thể hiện niềm vui, lạc quan

- Màu hồng thể hiện sự nữ tính, tình yêu, thường được sử dụng cho thương hiệu thời trang nữ, đồ đôi với những gì lãng mạn, ngọt ngào nhất.

 Khi làm bảng quảng cáo, màu đen trắng luôn là sự lựa chọn tốt cho tính chuyên nghiệp và sang trọng. Màu trắng được sử dụng làm nền có thể kết hợp được với bất kì màu sắc nào. Còn màu đen thường được sử dụng để hỗ trợ với những họa tiết hay font chữ màu sáng.

 Khi kết hợp các màu sắc trong font chữ, quý vị nên ghi nhớ quy tắc 6:3:1 nghĩa là 60% màu chủ đạo, 30% màu của text, 10% màu cho điểm nhấn. Bảng quảng cáo đơn giản nhưng thu hút sẽ giúp cho nhiều người quan tâm hơn.

 Trên đây là cách kết hợp màu cho bảng quảng cáo. Với cách kết hợp màu hợp lý, hài hòa, quý vị sẽ tạo ra được bảng quảng cáo ấn tượng, độc đáo nhất cho doanh nghiệp của mình, thu hút người tiêu dùng quan tâm đến doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745