Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Kinh nghiệm làm bảng hiệu chữ nổi inox

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được ứng dụng tương đối phổ biến bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả nó mang lại. Tuy nhiên, để phát huy được hết những hiệu quả của nó thì bảng hiệu chữ nổi inox đòi hỏi phải được thiết kế chuẩn.

 Bảng hiệu chữ nổi inox có nhiều loại, mỗi loại có một đặc tính nổi bật riêng và ưu nhược điểm riêng, với chữ nổi inox chúng ta có thể kết hợp chữ nổi inox mặt mica với đèn led tạo ra sự sang trọng cho doanh nghiệp cũng như thu hút được khách hàng. Và quý vị cần phải biết cách thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi inox sao cho đảm bảo được bảng hiệu đáp ứng những yêu cầu đặt ra của bảng quảng cáo và có nét riêng của thương hiệu.

 

Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo chữ nổi inox

Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo chữ nổi inox

 

 Thay vì chọn mica, tole, đồng hay alu làm chữ nổi trên bảng quảng cáo thì ngày càng có nhiều người sử dụng inox làm vật liệu chủ yếu. Bảng quảng cáo chữ nổi inox đem lại sự sang trọng và nổi bật cho cửa hàng của mình. Với những con chữ sáng choang, láng mịn sẽ góp phần làm tăng được vẻ đẹp cho tấm bảng quảng cáo cũng như thu hút được ánh nhìn của người đi đường. Kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox dưới đây sẽ là kinh nghiệm cần thiết cho quý vị.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm các loại bảng hiệu quảng cáo

1. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

 Điều cơ bản và quan trọng nhất khi lựa chọn làm bảng quảng cáo chữ nổi inox chính là lựa chọn hợp tác với đơn vị uy tín. Quý vị sẽ rất khó để tự mình tạo ra được bảng hiệu chữ nổi inox nếu không có xưởng sản xuất và công nghệ cắt inox hiện đại. Bởi thế nên quý vị cần tìm đơn vị đáp ứng đợc cả về tay nghề cũng như đáp ứng được về công nghệ sử dụng. Quý vị có thể tìm kiếm trên những phương tiện thông tin đại chúng, tuy nhiên trăm nghe không bằng một thấy, tốt nhất quý vị nên đến tận đơn vị đó để xem những sản phẩm cụ thể mà họ đã làm cũng như xem chế độ bảo dưỡng, bảo trì, xưởng sản xuất của họ làm việc ra sao rồi hãy gửi gắm bảng hiệu của doanh nghiệp mình vào đó.

 

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox đem lại hiệu quả cao

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox đem lại hiệu quả cao

 

2. Chú ý đến giá thành

 Tuy bảng hiệu chữ nổi inox có giá thành cao hơn những loại bảng hiệu khác, cùng với đó là độ chắc chắn, không bị oxy hóa, độ bền cao nhưng quý vị vẫn cần phải đảm bảo được yếu tố giá thành hợp lý. Quý vị cần cân nhắc kỹ trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, tham khảo giá tại nhiều nơi mà mình tin tưởng để đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất về đơn vị cung cấp bảng hiệu quảng cáo.

3. Kết hợp đèn led hắt ngược sáng

 Bảng quảng cáo chữ nổi inox rất kén đèn chiếu sáng, bởi đặc tính dày nên chúng ta sẽ rất khó có thể sử dụng đèn led để chiếu sáng sáng trong thùng chữ, bởi thế nên có thể kết hợp với mặt mica hoặc sử dụng đèn led hắt ngược sáng để đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Đèn led được lắp ở vị trí phù hợp sẽ hắt ra ánh sáng làm nổi bật tấm bảng quảng cáo của mình. Tuy nhiên khi lắp đặt chúng ta cần chú ý đến độ sáng vừa phải, không gây chói mắt cho người nhìn và không tạo hiệu ứng ngược.

 Trên đây là những kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox dành cho quý vị để có được tấm bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình, thu hút được nhiều khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745