Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo chữ nổi mica phù hợp

 Bảng quảng cáo chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự đa dạng màu sắc cũng như bởi tính thẩm mỹ cao của nó. Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cần có những kinh nghiệm như thế nào?

 Với nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo nhiều như hiện nay thì bảng quảng cáo chữ nổi mica là một trong những giải pháp tiên tiến nhất. Bởi sự phong phú trong chất liệu, tính bền bỉ theo thời gian và khả năng kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau đã tạo nên sự hoàn hảo cho bảng hiệu quảng cáo. Bởi thế nên dù có nhiều loại vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo thì chữ nổi mica vẫn là một loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng. Để có được một tấm bảng hiệu quảng cáo mica hoàn hảo chúng ta cần phải nắm được một số kinh nghiệm nhỏ dưới đây.

 

Kinh nghiệm làm bảng hiệu chữ nổi mica

Kinh nghiệm làm bảng hiệu chữ nổi mica

 

1. Tìm hiểu giá thành và chất lượng của tấm mica

 Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thì chúng ta cần phải tìm hiểu về thị trường mica cũng như giá thành của nó. Mica có nhiều loại đến từ những quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản. So về chất lượng thì mica Nhật Bản có giá thành cao hơn hẳn nên ít khi được sử dụng, còn mica Malaysia lại có chất lượng tương đối kém và không đồng đều. Mica Trung Quốc và mica Đài Loan là hai dạng mica phổ biến trên thị trường hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lợi ích và hiệu quả từ bảng hiệu chữ nổi

 Mica Đài Loan với độ đều màu, bề dày đều cũng như độ bền cao được sử dụng nhiều. Tuy giá thành có cao hơn mica Trung Quốc và mica Malaysia nên khi làm bảng quảng cáo với chữ nổi mica Đài Loan quý vị cần chú ý đến đơn vị thi công uy tín và phân biệt được mica Đài Loan với mica Trung Quốc, tránh trường hợp bỏ tiền cho mica Đài Loan nhưng lại nhận về mica Trung Quốc sẽ không có được độ bền tốt. Mica Đài Loan có độ bền màu, đều màu, độ dày đều nhau và nhìn bóng mượt hơn mica Trung Quốc, do dó khi làm bảng quảng cáo chữ nổi mica thường chọn mica Đài Loan.

 

Làm bảng hiệu chữ nổi mica cần chú ý điều gì?

Làm bảng hiệu chữ nổi mica cần chú ý điều gì?

 

2. Lựa chọn hình thức bên ngoài phù hợp

 Vì mica có tính dẻo nên dễ dàng để uốn tạo hình. Bảng quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp với những vật tư khác như alu để làm mặt bảng, gắn chữ mica nổi vào bề mặt, tường nhà, khung sắt hoặc khung inox, kết hợp với đèn led giúp bảng quảng cáo nổi bật ngay trong điều kiện ban đêm. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính để quý vị có thể lựa chọn kết hợp được chất liệu phù hợp nhất. Không chỉ thế, khi chọn làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica, quý vị cũng nên sử dụng kèm với hệ thống đèn chiếu sáng để giúp cho bảng quảng cáo được nổi bật nhất.

3. Chọn đơn vị thi công uy tín

 Như bên trên chúng ta đã nói nếu không lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín thì bảng quảng cáo của chúng ta sẽ rất dễ bị đánh tráo mica Đài Loan và mica Trung Quốc, nhất là với những người không có sự am hiểu về mica. Do đó, quý vị cần phải tìm đến một đơn vị làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín để vừa đảm bảo về chất lượng vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ của bảng quảng cáo. Nếu tìm được một đối tác chuyên nghiệp thì tấm bảng quảng cáo của chúng ta sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của nó.

 Bảng Hiệu Đèn Led với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề là một đơn vị để quý vị có thể lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và hình thức của bảng quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

 Trên đây là kinh nghiệm làm bảng chữ nổi mica, với kinh nghiệm đó, cùng sự tư vấn, hỗ trợ từ Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745