Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cách hay làm chữ nổi inox và những ưu điểm nổi bật

 Chữ nổi inox là một trong những giải pháp làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người lựa chọn bởi tính sang trọng, đẳng cấp của nó. Chữ nổi inox thu hút được người đi đường bởi tính tinh tế, đơn giản nhưng đầy sức mạnh của sự cuốn hút.

 Chữ nổi inox là một dạng làm bảng hiệu quảng cáo để PR, marketing, thu hút được người đi đường chú ý đến cửa hàng của mình. Một trong những điểm nổi bật thu hút của bảng hiệu quảng cáo chính là thiết kế độc đáo, thu hút nhưng dễ đọc, dễ ghi nhớ. Đồng thời, thiết kế bảng quảng cáo phải chú ý đến cách thiết kế làm sao để ngay từ xa đã bắt mắt được người đi đường. Chữ nổi inox giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ và tính hiệu quả cho bảng quảng cáo. Vậy phải làm bảng quảng cáo chữ nổi inox như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

 

Cách làm chữ nổi inox và những ưu điểm nổi bật

Cách làm chữ nổi inox và những ưu điểm nổi bật

 

1. Cách làm chữ nổi inox

 Bảng quảng cáo inox là một dạng bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng ở các nước phương Tây bởi tính thẩm mỹ, tinh tế và phù hợp với những yêu cầu cao. Chữ nổi inox có nhiều loại như chữ nổi inox xước, inox bạc, inox trắng và inox đồng. Đây là những loại inox phổ biến với giá trị thẩm mỹ cao và thích hợp với nhiều mặt hàng kinh doanh, đặc biệt là những mặt hàng, dịch vụ sang trọng. Để làm được chữ nổi inox quý vị cần lưu ý sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải có được một bản thiết kế logo hay nhãn hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, người thiết kế sẽ vẽ lại rồi cắt bằng decal.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm làm bảng quảng cáo chữ nổi mica phù hợp

Bước 2: Chúng ta sẽ dán những logo hoặc chữ đã vẽ ở trên lên inox cần làm. Chờ cho keo khô và tiến hành cắt theo miếng dán trên tấm inox đó. Tại bước này, quý vị nên thực hiện bởi máy gia công, công nghệ tiên tiến để đảm bảo được độ chính xác cao.

Bước 3: Uốn chữ. Khi uốn chữ quý vị nên nhúng tấm nhôm vào dung dịch axit HCL. Dùng thiếc cuộn hơ lửa trên dụng cụ chuyên nối inox để việc uốn được dễ dàng hơn. Lưu ý, HCL là một chất axit nên trong quá trình sử dụng quý vị phải đặc biệt chú ý an toàn, có biện pháp an toàn cho khâu này được là tốt nhất.

Bước 4: Đặt thiếc và giữa chữ inox đã cắt vào chân chữ và hơ lửa vào thiếc giúp cho chân chữ bám chắc trên nền bảng quảng cáo. Không tiếp xúc trực tiếp với thiếc bởi nó có thể dẫn đến hiện tượng ngộ độc.

 

Thi công chữ nổi inox đơn giản

Thi công chữ nổi inox đơn giản

 

2. Ưu điểm vượt trội của chữ nổi inox

 Cách làm chữ nổi inox đơn giản cùng với ưu điểm của nó nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quảng cáo hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Độ cứng và độ bền của vật liệu này tương đối cao và có thể chịu được những tác động của môi trường. Đồng thời, chất liệu inox cũng là chất liệu chắc chắn, giữ được tình trạng bền màu và sáng bóng theo thời gian, thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời.

 Điểm nổi bật của inox thu hút người tiêu dùng chính là bề mặt inox của chữ sáng bóng làm tôn lên được giá trị tinh tế và sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Bởi ưu điểm đó nên chữ nổi inox sẽ đem lại hiệu quả thu hút và đưa thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng, thích hợp cho nhiều hình ảnh thương hiệu hiện nay.

 Chữ nổi inox được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo của công ty, doanh nghiệp, những nhà hàng, khách sạn, quán cafe, shop thời trang để đem lại sự thu hút cao đối với khách hàng của mình.

 Với cách làm chữ nổi inox và những ưu điểm của nó trên, quý vị, những đơn vị thiết kế và thi công, những chủ doanh nghiệp có thể được ý tưởng thiết kế cho doanh nghiệp của mình, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và tạo điểm nhấn đặc biệt cho khách hàng của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745