Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

So sánh chữ nổi inox và chữ nổi mica

 Bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp bởi đặc tính nổi bật của nó. Chữ nổi inox, chữ nổi mica là hai loại chữ nổi phổ biến trong bảng hiệu quảng cáo bởi tính bền màu và thẩm mỹ cao của nó.

 Chữ nổi inox và chữ nổi mica đã và đang trở thành loại chữ nổi phổ biến trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Đây là hai loại chữ nổi đem lại tính thẩm mỹ cao cho bảng quảng cáo cũng như đem lại hiệu quảng thu hút người đi đường cao. Bởi được làm từ hai chất liệu với nhau nên bản thân của hai loại này cũng tự mình cạnh tranh với nhau. Chữ nổi inox và chữ nổi inox và chữ nổi mica có điểm giống và khác nhau như thế nào và nên lựa chọn như thế nào?

 

So sánh chữ nổi mica và chữ nổi inox

So sánh chữ nổi mica và chữ nổi inox

 

1. Điểm giống nhau giữa chữ nổi inox và chữ nổi mica

 Điểm giống nhau của hai chất liệu inox và mica chính là khả năng chống trọi với điều kiện tự nhiên cực tốt, không bị tác động bởi mưa nắng từ tự nhiên, không bị oxy hóa nên có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Đồng thời đây là hai chất liệu có thể dễ dàng để thi công nên quá trình thi công không đòi hỏi nhiều thời gian.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách hay làm chữ nổi inox và những ưu điểm nổi bật

 Chữ nổi inox và chữ nổi mica là dạng chữ nổi lên trên bề mặt nền tạo ra hiệu ứng 3D sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo nên tính sang trọng, thẩm mỹ mà bảng quảng cáo này đem lại rất lớn.

2. Điểm khác nhau giữa chữ nổi inox và chữ nổi mica

 Mica là một chất liệu nhựa tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo trang trí nội thất do có nhiều màu sắc, dễ dàng thi công và có giá thành tương đối thấp. Thường chữ nổi mica được gắn trên những bề mặt mica hoặc gắn trên bề mặt alu ngoài trời. Chữ nổi mica hay còn được gọi là hộp chữ 3D và có khả năng xuyên sáng nên thường được kết hợp với đèn led để thu hút người đi đường vào ban đêm. Độ đa dạng của chữ nổi mica là không thể phủ nhận được, với nhiều màu sắc nên doanh nghiệp khi lựa chọn mica có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu của mình giúp khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng được tốt hơn. Chữ nổi mica có hai loại mica Đài Loan và mica Trung Quốc với chất lượng và thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau, thông thường doanh nghiệp hay lựa chọn mica Đài Loan cho bảng quảng cáo của mình bởi độ đều màu và xuyên sáng cũng như độ bóng được tốt hơn.

 

Chữ nổi mica và chữ nổi inox có gì giống và khác nhau

Chữ nổi mica và chữ nổi inox có gì giống và khác nhau

 

 Chữ nổi inox được làm toàn bộ bằng inox. Chữ nổi inox có hai màu là màu trắng và màu đồng với nhiều loại inox khác nhau như inox 201, inox 304, inox trắng, inox xước, inox vàng... Mỗi loại cũng có những độ bền và giá thành khác nhau. Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo tương đối đắt bởi giá thành của inox cao nhất trong các loại chất liệu làm bảng quảng cáo. Đồng thời, chữ nổi inox cũng được thiết kế với độ bóng sáng cao nên có khả năng thu hút ban ngày và tạo nên tính trang trọng cho không gian sử dụng nó. Bởi thế nên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox thường được lựa chọn cho những doanh nghiệp cao cấp, sang trọng. Inox là một chất không xuyên sáng tốt nên nếu muốn gắn đèn led thường phải kết hợp với mặt mica để thu hút vào ban đêm.

 Trên đây là những điểm giống và khác nhau của chữ nổi inox và chữ nổi mica, nhờ những điểm đó, trước khi quyết định làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp mình, quý vị nên xem xét thật kỹ về mặt hàng kinh doanh, phong cách doanh nghiệp, màu sắc doanh nghiệp và tìm đơn vị tư vấn uy tín để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn chữ nổi mica hay chữ nổi inox. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745