Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lợi ích vượt trội từ bảng hiệu mica

 Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp bởi tính sang trọng, đẳng cấp cũng như khả năng thu hút mà bảng quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp.

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính chất bền bỉ của nó. Chất liệu mica là nhựa tổng hợp được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, độ xuyên sáng tốt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường. Mica thường được ứng dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo hoặc có thể được làm chữ nổi.

 

Lợi ích vượt trội của bảng hiệu mica

Lợi ích vượt trội của bảng hiệu mica

 

 Mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như alu, inox, hoặc có thể được gắn led để phát sáng trong điều kiện ban đêm. Bản thân mica đem lại nhiều lợi ích để quý vị có thể sử dụng để PR cho thương hiệu của mình. Những lợi ích đó là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không

1. Thu hút sự chú ý của người đi đường

 Bảng hiệu mica thường được thiết kế đơn giản với chữ nổi mica bên trên một bề mặt nền, bởi thế nên bảng hiệu mica thường được thiết kế đơn giản nhưng tên thương hiệu lớn và dễ dàng bắt mắt được người nhìn bởi doanh nghiệp có thể được lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau theo thương hiệu nên độ nhận diện thương hiệu cũng tốt nhất. Giữa hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo thi nhau thiết kế cầu kì để thu hút thì bảng quảng cáo đơn giản của doanh nghiệp sẽ trở nên thu hút hơn.

2. Bảng hiệu mica nhiều kiểu thiết kế

 Bảng hiệu quảng cáo mica có nhiều kiểu thiết kế như bảng hiệu 2D hoặc bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica 3D. Với nhiều màu sắc khác nhau nên doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng hiệu mica và những lợi ích vượt trội

Bảng hiệu mica và những lợi ích vượt trội

 

3. Giá cả phải chăng

 Bảng hiệu quảng cáo mica được thiết kế với giá cả phải chăng bởi mica là một chất liệu có giá thành rẻ, dễ dàng để thiết kế. Mica mềm mỏng nên việc thiết kế bảng quảng cáo mica sẽ dễ dàng để uốn nắn hơn rất nhiều, bởi thế nên từ giá thành, nhân công cho đến thời gian làm bảng hiệu quảng cáo mica đều thấp. Tuy nhiên, một lưu ý khi lựa chọn bảng hiệu mica làm bảng hiệu PR cho công ty chính là về chất liệu mica. Thị trường có hai chất liệu mica là Mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Trung Quốc có độ bền màu kém cũng như độ xuyên sáng kém và không đều màu, do đó khi lựa chọn bảng hiệu quảng cáo mica cho doanh nghiệp thì nên lựa chọn chất liệu mica Đài Loan để giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên sang trọng hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

 Với những lợi ích không tưởng của bảng hiệu mica đó nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng hiệu mica cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên để sở hữu được những lợi ích mà bảng hiệu mica đem lại đó thì doanh nghiệp cần phải có sự trợ giúp của đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Với Bảng Hiệu Đèn Led, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mica hoàn chỉnh nhất cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, Bảng Hiệu Đèn Led còn thi công nhiều dạng bảng hiệu quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau thích hợp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745