Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Chọn chất liệu làm chữ nổi đẹp gây ấn tượng với khách hàng

 Chữ nổi với nhiều loại như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu trở thành một trong những giải pháp để làm bảng hiệu quảng cáo thu hút cho các doanh nghiệp hiện nay.

 Việc lựa chọn bảng hiệu chữ nổi dường như trở thành xu hướng của bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế với nhiều chất liệu giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được chất liệu thích hợp nhất với sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp mình. Từ chữ nổi inox, chữ nổi alu, chữ nổi mica, mỗi loại có những điểm mạnh riêng nên việc thiết kế cũng trở nên đơn giản hơn nhiều. Và chữ nổi thường được sử dụng để làm logo, tên thương hiệu, slogan thu hút được mắt người nhìn. Dưới đây là đặc điểm của những chất liệu có thể làm bảng hiệu chữ nổi để gây ấn tượng mạnh nhất.

 

Chữ nổi nên làm với chất liệu gì

Chữ nổi nên làm với chất liệu gì

 

1. Chữ nổi mica

 Mica là loại chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo do nhiều màu sắc và tính thẩ mỹ cao cũng như việc gia công được dễ dàng hơn và có thể kết hợp được với nhiều phương pháp chiếu sáng khác nhau. Đồng thời đây là một chất liệu có giá thành thấp nên để làm bảng hiệu mica thì doanh nghiệp không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí cho bảng hiệu quảng cáo. Và chữ nổi mica có thể được dùng kết hợp với chữ nổi alu, inox hoặc đứng độc lập một mình nó.

>>> Có thể bạn quan tâm: So sánh chữ nổi inox và chữ nổi mica

 Mica đa dạng về màu sắc và dễ dàng gia công, có thể sử dụng được cả ngoài trời và trong nhà nên cho đến hiện nay thì chữ nổi mica vẫn là một trong những loại bảng quảng cáo chữ nổi hàng đầu giúp cho bộ nhận diện thương hiệu được tốt nhất.

 Việc sử dụng chữ nổi mica thích hợp cho nhiều vị trí khác nhau như trong nhà, ngoài trời, phòng ban, quầy lễ tân... Tuy nhiên, khi chọn chữ nổi mica thì nên chọn chất liệu mica Đài Loan bởi mica Đài Loan mới có độ bền màu cao.

 

Chọn chất liệu làm chữ nổi đẹp

Chọn chất liệu làm chữ nổi đẹp

 

2. Chữ nổi alu

 Alu là hợp kim nhôm công nghiệp có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Việc sử dụng nhôm alu làm chữ nổi alu được ứng dụng cho bảng hiệu quảng cáo có quy cách lớn và đặt trên những đỉnh tòa nhà để thu hút được người đi đường.

 Do những đặc tính nổi bật nên nhôm alu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho hoạt động xây dựng nói chung và hoạt động làm chữ nổi quảng cáo nói riêng. Tuy nhiên, chữ nổi alu sau khi thi công thì chỉ có thể sử dụng được cho một bản thiết kế nhất định và không tháo rời nên không thể tận dụng để di chuyển sang những nơi khác.

3. Chữ nổi inox

 Chữ nổi inox là hợp kim giữa sắt và crom nên độ chắc chắn tương đối lớn. Inox là chất liệu có giá thành cao nhất trong việc làm chữ nổi nhưng vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Sở dĩ inox được ưa chuộng bởi inox có độ sáng bóng, đẹp mắt và tạo được sự sang trọng cho doanh nghiệp khi lựa chọn inox làm bảng hiệu quảng cáo. Đồng thời độ cứng và độ bền của inox cao nên thích hợp sử dụng cho ngoài trời để đảm bảo được tính kinh tế cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chữ nổi inox lại có nhược điểm là giá thành tương đối cao hơn hẳn so với những vật liệu khác. Bởi thế nên thời gian gia công cũng cứng hơn và ít màu sắc để lựa chọn hơn những loại chữ nổi bên trên.

 Trên đây là cách lựa chọn chất liệu để làm chữ nổi cho bảng quảng cáo giúp cho doanh nghiệp có lựa chọn thích hợp nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn vật liệu, thiết kế chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu hay những loại bảng hiệu quảng cáo ấn tượng khác.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745