Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Tại sao bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng

 Khi nhiều cửa hàng kinh doanh được mọc lên thì bảng hiệu chữ nổi trở thành một xu hướng thiết kế cho bảng hiệu của doanh nghiệp. Tại sao bảng hiệu chữ nổi lại trở thành một xu hướng thiết kế?

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi khả năng PR, nhận diện thương hiệu của nó, không chỉ thế, bảng hiệu quảng cáo còn giúp cho doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình và tạo dựng được lòng tin với khách hàng. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp ngày càng chuộng bảng quảng cáo, có hàng trăm bảng quảng cáo được xuất hiện thì doanh nghiệp càng đòi hỏi phải có nhiều bảng quảng cáo nổi bật hơn nữa. Đáp ứng những đòi hỏi đó, bảng hiệu chữ nổi được ra đời để làm nổi bật trước những bảng hiệu 2D đơn thuần đó.

 

Lý do bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

Lý do bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

 

 Bảng hiệu chữ nổi được xuất hiện nhiều nhất là ở những thành phố lớn bởi nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Bảng chữ nổi có những điểm mạnh riêng của nó, bởi thế nên bảng chữ nổi dần trở thành xu hướng của việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những sai lầm thường gặp ở bảng hiệu chữ nổi

 Để một vấn đề trở thành xu hướng của xã hội thì đòi hỏi nó phải là lợi ích. Để bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng như hiện nay thì tất nhiên phải bởi vì nó có nhiều lợi ích đặc biệt. Bảng hiệu chữ nổi có nét sang trọng, ấn tượng và khả năng thu hút cao nhất là khi ngày càng có nhiều bảng hiệu quảng cáo được ra đời.

1. Các loại chữ nổi quảng cáo

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức bảng quảng cáo được thiết kế với chữ nổi lên bề mặt, hiệu ứng 3D nên dễ bắt mắt được người nhìn. Chữ nổi cũng có nhiều loại, bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi thì doanh nghiệp cần phải xác định được mục đích sử dụng, lĩnh vực kinh doanh để đưa ra được lựa chọn về chất liệu, màu sắc của chữ nổi. Một số loại chữ nổi tiêu biểu bao gồm:

- Chữ nổi inox: là dòng chữ nổi cao cấp vơi chất liệu inox bền, đẹp, sang trọng, được sử dụng cho nhiều nhà hàng, công ty, trung tâm thương mại, khách sạn hay những khu vực theo đuổi sự sang trọng. Và tất nhiên, chi phí để làm chữ nổi inox cũng rất cao, nhưng theo cùng với đó là chất lượng vượt bậc cả về độ bền và tính thẩm mỹ.

- Chữ nổi mica được sử dụng phổ biến cho cửa hàng tạp hóa, quán bar, quán nét, cafe... Đây là chất liệu có chi phí giá thành rẻ, dễ dàng để thi công nên được sử dụng nhiều. Đồng thời bởi mica đa dạng về màu sắc nên có thể sử dụng cho nhiều thương hiệu, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của mình.

- Chữ nổi alu: chữ nổi alu được làm từ hợp kim nhôm, thường được sử dụng với bảng hiệu có quy cách lớn. Đây cũng là một chữ nổi phổ biến, dễ thực hiện với chi phí tương đối thấp. Chữ nổi nhôm cũng đa dạng màu sắc nhưng so với mica thì màu của alu ít hơn.

 Ngoài ra, chữ nổi còn có nhiều loại như chữ nổi tole sơn tĩnh điện hoặc chữ nổi được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như vị trí của bảng quảng cáo để có thể lựa chọn được chất liệu thích hợp nhất.

 

Bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi

 Bên cạnh chất liệu thì ưu điểm chính là điểm mạnh biến bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng của bảng quảng cáo cho các doanh nghiệp. Điểm mạnh của bảng quảng cáo chữ nổi là gì?

- Tính nổi bật khi nhìn từ xa, khách hàng đã có thể bị thu hút bởi bảng quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt, một số chữ nổi còn có thể gắn led xuyên sáng bên trong nên ngay cả ban đêm thì bảng quảng cáo cũng thu hút được người đi đường.

- Thông thường những chất liệu làm chữ nổi được thiết kế dễ dàng thi công và được ứng dụng trong nhiều vị trí khác nhau, cả dưới thấp và trên cao, cả trong nhà và ngoài trời.

- Về tính thẩm mỹ thì bảng quảng cáo chữ nổi vừa thu hút vừa có tính sang trọng đem lại đẳng cấp cho doanh nghiệp, đồng thời chi phí vừa phải và có thể sản xuất theo bất cứ yêu cầu nào.

 Những lợi ích đó chính là lý do bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led, đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung để quý vị được tư vấn lựa chọn, thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745