Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Làm bảng hiệu chữ nổi vừa bền vừa tiết kiệm

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính thu hút cũng như tính sang trọng của nó. Tuy nhiên để làm bảng hiệu chữ nổi vừa bền vừa tiết kiệm không phải doanh nghiệp nào cũng biết.

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, sở dĩ các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này bởi tính thẩm mỹ, khả năng thu hút của nó, giúp cho doanh nghiệp trở nên sang trọng hơn, có niềm tin với khách hàng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để bảng quảng cáo chữ nổi vừa đẹp vừa tiết kiệm vẫn còn là một câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người.

 

Làm bảng hiệu chữ nổi vừa bền vừa tiết kiệm

Làm bảng hiệu chữ nổi vừa bền vừa tiết kiệm

 

 Ngày nay bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với đủ màu sắc, kích thước và chất liệu như tôn, nhựa, thép, alu, mica, inox... Mỗi chất liệu có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung thì bảng quảng cáo vừa tiết kiệm vừa bền phải kể đến dòng chất liệu mica, alu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao bảng hiệu chữ nổi trở thành xu hướng

1. Lợi ích của bảng hiệu chữ nổi cho các cửa hàng

 Bảng hiệu chữ nổi từ khi ra đời đã được biết đến như một giải pháp cho doanh nghiệp có thể nổi bật giữa hàng trăm, hàng ngàn bảng hiệu quảng cáo trên thị trường. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox... đây đều là những chất liệu có độ bền cao, chi phí thi công không lớn nhưng khả năng thu hút và tính thẩm mỹ lại rất lâu bền. Đặc biệt dognf sản phẩm mica và alu có nheiefu màu sắc, do đó người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất cho không gian của mình. Bảng hiệu chữ nổi không cần phải thiết kế họa tiết hoa văn cầu kì mà chỉ cần tên thương hiệu, địa chỉ trên đó là đủ. Có thể sử dụng một loại vật liệu hoặc kết hợp giữa hai vật liệu với nhau để đem lại lợi ích cao nhất.

2. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi

 Bảng hiệu chữ nổi được dùng làm chữ nổi, logo... thường được sử dụng trên các loại biển alu, mica hoặc đứng chữ nổi độc lập riêng. Với chất liệu alu, mica, đây là hai chất liệu có thể được coi là rẻ nhất trong ngành làm bảng quảng cáo nhưng hiệu quả đem lại rất cao nên được sử dụng nhiều. Đồng thời có thể thiết kế gắn đèn led với khả năng xuyên sáng của nó để tăng thêm sự thu hút cho cả ban ngày và ban đêm.

 

Bảng hiệu chữ nổi bền đẹp và tiết kiệm

Bảng hiệu chữ nổi bền đẹp và tiết kiệm

 

3. Cách làm bảng hiệu chữ nổi

 Để có thể làm bảng hiệu chữ nổi hoặc họa tiết nổi trên bảng quảng cáo thì quý vị cần phải sử dụng công nghệ cắt CNC hoặc laser để đảm bảo cho đường cắt được tinh tế, sắc nét nhất. Đồng thời những bước làm dưới đây sẽ giúp quý vị hoàn thiện được bảng quảng cáo của mình.

Bước 1: đầu tiên khi làm bảng hiệu quảng cáo từ dòng vật liệu này là quý vị cần phải thiết kế được nó trước. Bản thiết kế đã có thì quý vị cần có khung tấm bảng quảng cáo theo kích thước đã được thiết kế, khung bảng quảng cáo cố định này làm từ alu hoặc những nguyên liệu khác là tùy ý của quý vị.

Bước 2: Làm chữ: Theo bản thiết kế đã có sẵn, quý vị tiến hành cắt chữ. Ở khâu này nếu sử dụng công nghệ CNC hay laser sẽ giúp cho đường cắt được tinh tế, sắc nét nhất, giúp cho bảng quảng cáo sau khi hoàn thành sẽ có nét đẹp hoàn thiện nhất.

Bước 3: Nếu chữ nổi cần được phun sơn hay dán decal để đảm bảo tính thẩm mỹ theo đúng thiết kế thì quý vị cần chắc chắn lớp được dán lên phải bền theo thời gian. Tuy nhiên, với chất liệu alu hay mica thì quý vị không cần phải lựa chọn dán decal bởi chính màu sắc của hai chất liệu này đã làm đẹp cho bảng quảng cáo của quý vị.

Bước 4: Sau khi có chữ hoặc hình thích hợp thì quý vị tiến hành ghép khung bảng quảng cáo sao cho đẹp và không bị thấm nước, loan lỗ trên bảng quảng cáo để đưa đèn vào chân chữ cho bảng quảng cáo thu hút được ban đêm.

 Cách làmbảng hiệu chữ nổi vừa bền vừa tiết kiệm quan trọng ở khâu chọn lựa chất liệu và chọn đơn vị thi công uy tín. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chất liệu, màu sắc và được hỗ trợ thiết kế bảng hiệu chữ nổi ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745